Samsung Tung Ra Phụ Kiện Bàn Phím Rời Cho Galaxy Note 5 Và S6 Edge+

15 Tháng Tám 201510:00 CH(Xem: 25346)
Samsung Tung Ra Phụ Kiện Bàn Phím Rời Cho Galaxy Note 5 Và S6 Edge+
blank
Tại sự kiện Galaxy Unpacked 2015, Samsung đã chính thức ra mắt phụ kiện bàn phím rời, dành cho hai sản phẩm mới nhất của hãng là Note 5 và S6 Edge +, có tên gọi keyboard cover.

Có thể nói, Keyboard cover là một ý tưởng mới lạ và khác biệt, không giống như bất cứ phụ kiện nào trước đây.Cũng không giống như bàn phím Typo, kết nối với iPhone qua bluetooth và làm cho sản phẩm trở nên dài hơn, khiến nhiều người dùng khó chịu. Keyboard cover của Samsung được lắp ngay từ đỉnh thiết bị, và chiếm 1/2 không gian màn hình.

Điện thoại sẽ tự động kết nối với bàn phím và điều chỉnh giao diện người dùng cho phù hợp, hiển thị tất cả mọi nội dung ở phần nửa trên màn hình. Một cảm biến bên dưới màn hình sẽ tự động loại bỏ sự tiêu hao pin, đồng thời rút gọn các bước kết nối bluetooth phức tạp. Các thao tác bật và tắt bàn phím cũng rất dễ dàng, trong trường hợp muốn sử dụng hết toàn bộ màn hình, người dùng có thể gập bàn phím vào mặt sau để đóng lại.

Có lẽ người dùng sẽ cần một thời gian làm quen vì thao tác gõ bàn phím khá khó chịu, do khoảng cách giữa các phím bố trí chưa được tốt. Nhưng nếu thích sử dụng bàn phím vật lý mà không muốn dùng hệ điều hành BlackBerry thì Samsung Keyboard cover có lẽ là lựa chọn tốt nhất.

Hiện mức giá và thời điểm phát hành cụ thể của sản phẩm vẫn chưa tiết lộ. Rất có thể nó sẽ được phát hành cùng ngày với Note 5 và S6 Edge+.
513Vote
49Vote
33Vote
24Vote
18Vote
3.437
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2017
Tính đến tháng 05/2017, khi đề cập đến công nghệ cảm biến ảnh của Sony, nhiều người có thể nghĩ đến chiếc máy ảnh A9 với khả năng chụp liên tục 20 fps (khung hình/giây),
17 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, Cục quản lý bản quyền thương hiệu Mỹ (USPTO) đã cấp cho Apple bằng sáng chế về màn hình không viền benzel và cảm biến Touch ID tích hợp trực tiếp vào màn hình.
16 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, trang TheVerge cho biết, thế hệ xe hơi của Audi và Volvo trong tương lai sẽ sử dụng Android là hệ điều hành cho hệ thống thông tin giải trí.
14 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, Intel thông báo, trong Q2/2017, Intel sẽ phát hành 4 CPU Itanium mới thuộc series 9700, dựa trên nền kiến trúc Kittson và các con chip
12 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, Samsung ra mắt sạc dự phòng mới, có tên Fast Charge Portable Battery Pack, với dung lượng chỉ 5,100 mAh nhưng có mức giá 59.99 USD.
11 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, Apple đã thông báo sẽ chịu toàn bộ phí sửa chữa cho phụ kiện bàn phím thông minh Smart Keyboard của iPad thêm 2 năm so với thời hạn bảo hành 1 năm thông thường.