Samsung Nhá Hàng Đồng Hồ Thông Minh Gear S2 Qua Đoạn Video Mới

20 Tháng Tám 201511:00 CH(Xem: 21515)
Samsung Nhá Hàng Đồng Hồ Thông Minh Gear S2 Qua Đoạn Video Mới
blank
Trong sự kiện Galaxy Unpacked 2015 giới thiệu bộ đôi Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge+, Samsung cũng đã tiết lộ thêm một số thông tin về chiếc đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo của hãng. Sau đó không lâu, công ty đã nhá hàng một đoạn video, cung cấp nhiều thông tin hơn về chiếc Samsung Gear S2.

Cụ thể, theo đoạn video, Gear S2 sẽ có màn hình hiển thị hình tròn, nhiều mặt đồng hồ khác nhau, khả năng theo dõi thể dục, tính năng đồng hồ bấm giờ, tích hợp cảm biến nhịp tim, app launcher hình tròn và vòng bezel xoay, sử dụng để di chuyển xung quanh trong giao diện tương tác người dùng.


Những ứng dụng sẽ được cài sẵn trên Gear 2 bao gồm ứng dụng nhắn tin, ứng dụng gọi điện thoại, S Health, Nike+ Running, Settings, Calendar, S Voice và thời tiết. Bên cạnh đó, Gear S2 còn có thể đi kèm với cách hiển thị các thông báo mới mà không phải ẩn các thông tin được hiển thị trên màn hình.

Sản phẩm từng được biết đến với tên dự án Orbis hay Gear A, được cho là sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED, bộ xử lý quad-core, RAM 768MB, 4 GB dung lượng lưu trữ, Bluetooth LE, Wi-Fi và kết nối di động (trong một số biến thể), dung lượng pin 250 mAh, và chạy hệ điều hành Tizen phiên bản mới được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị đeo tay thông minh.

Samsung đã công bố sẽ ra mắt Gear S2 tại IFA 2015 được tổ chức tại Berlin vào ngày 03/09/2015.
55Vote
44Vote
34Vote
213Vote
11Vote
327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Năm 2015
Một phát hiện mới trong cơ sở dữ liệu của cơ quan bản quyền Mỹ (USPTO), Samsung đã ghi danh một bản quyền liên quan đến một thiết bị khá độc đáo.
27 Tháng Năm 2015
Samsung tiết lộ đang phát triển một loại pin hoàn toàn mới có mật độ năng lượng cao hơn, và một cảm biến camera mỏng hơn, nhằm sản xuất ra những smartphone và tablet thế hệ mới mỏng hơn nữa.
26 Tháng Năm 2015
Công ty Sooall có trụ sở tại Trung Quốc đã tạo ra một bước tiến thú vị trên chiếc xe đạp thể dục với sản phẩm Next DNA eBike tại lễ khai mạc CES Châu Á.
26 Tháng Năm 2015
Những chiếc tai nghe được sử dụng trong các hệ thống âm nhạc cá nhân có thể sẽ làm tổn hại vĩnh viễn đến thính giác của người dùng, đặc biệt là giới trẻ.
26 Tháng Năm 2015
Tháng 05/2015, Samsung đã thông báo rằng công ty sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt chip sử dụng quy trình sản xuất 10nm vào cuối năm 2016.
25 Tháng Năm 2015
Theo một bằng sáng chế mới của Google, tiến sĩ Richard Devaul và kỹ sư Daniel Aminzade, có ý tưởng tạo ra robot dưới hình dạng thú nhồi bông. Đây có lẽ sẽ là thiết bị khá thú vị,