Samsung Nhá Hàng Đồng Hồ Thông Minh Gear S2 Qua Đoạn Video Mới

20 Tháng Tám 201511:00 CH(Xem: 22142)
Samsung Nhá Hàng Đồng Hồ Thông Minh Gear S2 Qua Đoạn Video Mới
blank
Trong sự kiện Galaxy Unpacked 2015 giới thiệu bộ đôi Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge+, Samsung cũng đã tiết lộ thêm một số thông tin về chiếc đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo của hãng. Sau đó không lâu, công ty đã nhá hàng một đoạn video, cung cấp nhiều thông tin hơn về chiếc Samsung Gear S2.

Cụ thể, theo đoạn video, Gear S2 sẽ có màn hình hiển thị hình tròn, nhiều mặt đồng hồ khác nhau, khả năng theo dõi thể dục, tính năng đồng hồ bấm giờ, tích hợp cảm biến nhịp tim, app launcher hình tròn và vòng bezel xoay, sử dụng để di chuyển xung quanh trong giao diện tương tác người dùng.


Những ứng dụng sẽ được cài sẵn trên Gear 2 bao gồm ứng dụng nhắn tin, ứng dụng gọi điện thoại, S Health, Nike+ Running, Settings, Calendar, S Voice và thời tiết. Bên cạnh đó, Gear S2 còn có thể đi kèm với cách hiển thị các thông báo mới mà không phải ẩn các thông tin được hiển thị trên màn hình.

Sản phẩm từng được biết đến với tên dự án Orbis hay Gear A, được cho là sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED, bộ xử lý quad-core, RAM 768MB, 4 GB dung lượng lưu trữ, Bluetooth LE, Wi-Fi và kết nối di động (trong một số biến thể), dung lượng pin 250 mAh, và chạy hệ điều hành Tizen phiên bản mới được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị đeo tay thông minh.

Samsung đã công bố sẽ ra mắt Gear S2 tại IFA 2015 được tổ chức tại Berlin vào ngày 03/09/2015.
55Vote
44Vote
34Vote
213Vote
11Vote
327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, Apple chính thức công bố thời điểm đặt hàng trước và bán ra của sản phẩm loa thông minh HomePod. Theo đó, người dùng sẽ có thể đặt hàng trước với HomePod từ ngày 26/02/2018, và sẽ bán ra đầu tiên tại Anh, Úc và Mỹ từ ngày 09/02/2018 với giá 349 USD.
24 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, DJI giới thiệu Mavic Air, chiếc drone hướng đến những người đi du lịch với kích thước nhỏ gọn như DJI Spark, nhưng lại có thể gấp gọn cánh lại như DJI Mavic Pro.
23 Tháng Giêng 2018
Lĩnh vực lưu trữ dữ liệu đã trải qua một chặng đường rất dài với nhiều bước tiến đang kể. Trong quá khứ, một chiếc đĩa mềm chỉ có thể chứa được vài MB dữ liệu, còn hiện nay, nửa TB dữ liệu đã có thể được chứa trong một chiếc thẻ nhớ nhỏ gọn.
20 Tháng Giêng 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, Bourge Design giới thiệu Venus, sản phẩm dock sạc không dây, có thiết kế đẹp và sang trọng dành cho các dòng smartphone hỗ trợ chuẩn Qi.
18 Tháng Giêng 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, Nomad giới thiệu sản phẩm sạc Wireless Hub. Phía trên Wireless Hub là một đế sạc 7.5W, mức công suất sạc không dây cao nhất mà Apple hỗ trợ cho iPhone X, iPhone 8 & 8 Plus, còn phía dưới là 4 cổng sạc USB, bao gồm một cổng USB-C 3A, 1 cổng USB-A 2.4A và 2 cổng USB-A 1A.
17 Tháng Giêng 2018
Tại Triển lãm Xe hơi Quốc tế Bắc Mỹ (North American International Auto Show) 2018, Toyota đã giới thiệu mẫu xe Avalon 2019, được bổ sung nền tảng CarPlay của Apple. Đây cũng là mẫu xe đầu tiên của Toyota được trang bị nền tảng từ Apple.