Samsung Nhá Hàng Đồng Hồ Thông Minh Gear S2 Qua Đoạn Video Mới

20 Tháng Tám 201511:00 CH(Xem: 22086)
Samsung Nhá Hàng Đồng Hồ Thông Minh Gear S2 Qua Đoạn Video Mới
blank
Trong sự kiện Galaxy Unpacked 2015 giới thiệu bộ đôi Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge+, Samsung cũng đã tiết lộ thêm một số thông tin về chiếc đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo của hãng. Sau đó không lâu, công ty đã nhá hàng một đoạn video, cung cấp nhiều thông tin hơn về chiếc Samsung Gear S2.

Cụ thể, theo đoạn video, Gear S2 sẽ có màn hình hiển thị hình tròn, nhiều mặt đồng hồ khác nhau, khả năng theo dõi thể dục, tính năng đồng hồ bấm giờ, tích hợp cảm biến nhịp tim, app launcher hình tròn và vòng bezel xoay, sử dụng để di chuyển xung quanh trong giao diện tương tác người dùng.


Những ứng dụng sẽ được cài sẵn trên Gear 2 bao gồm ứng dụng nhắn tin, ứng dụng gọi điện thoại, S Health, Nike+ Running, Settings, Calendar, S Voice và thời tiết. Bên cạnh đó, Gear S2 còn có thể đi kèm với cách hiển thị các thông báo mới mà không phải ẩn các thông tin được hiển thị trên màn hình.

Sản phẩm từng được biết đến với tên dự án Orbis hay Gear A, được cho là sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED, bộ xử lý quad-core, RAM 768MB, 4 GB dung lượng lưu trữ, Bluetooth LE, Wi-Fi và kết nối di động (trong một số biến thể), dung lượng pin 250 mAh, và chạy hệ điều hành Tizen phiên bản mới được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị đeo tay thông minh.

Samsung đã công bố sẽ ra mắt Gear S2 tại IFA 2015 được tổ chức tại Berlin vào ngày 03/09/2015.
55Vote
44Vote
34Vote
213Vote
11Vote
327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2016
Trung tuần tháng 11/2016, trang Bloomberg cho biết, Apple đang thử nghiệm một thiết bị đeo tương tự như Google Glass, giúp người dùng có thể nhìn thấy các vật thể ảo ở môi trường xung quanh.
14 Tháng Mười Một 2016
Quay lại sự kiện CES 2016, Neonode, nhà sản xuất Thụy Sỹ, đã trình diễn AirBar – một phụ kiện tiện dụng hứa hẹn sẽ giúp người dùng biến chiếc máy tính của mình trở thành một thiết bị với màn hình cảm ứng.
13 Tháng Mười Một 2016
Đã xuất hiện khác nhiều tin tức cho rằng sản phẩm card đồ họa high-end tiếp theo trong dòng series 10 của Nvidia nhiều khả năng sẽ có bộ nhớ vRAM 10GB.
12 Tháng Mười Một 2016
Samsung là một trong những cái tên nổi tiếng trong giới sản xuất chip bán dẫn của điện thoại, với dòng Exynos không hề thua kém Snapdragon của Qualcomm.
12 Tháng Mười Một 2016
Hồi năm 2015, LG từng giới thiệu dòng TV OLED mỏng chỉ 1mm và có thể dán lên tường, một số nguồn tin cho biết dòng sản phẩm này sẽ được bán ra từ năm 2017.
03 Tháng Mười Một 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, Toyota công bố đầu tư vào dịch vụ chia sẻ xe Getaround, và ra mắt Smart Key Box – thiết bị cho phép người dùng sử dụng smartphone để mở khóa và khởi động chiếc xe hơi của mình.