CEO Swatch Tiết Lộ Sẽ Có Kế Hoạch Ra Mắt Thêm Nhiều Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh Mới

25 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 21158)
CEO Swatch Tiết Lộ Sẽ Có Kế Hoạch Ra Mắt Thêm Nhiều Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh Mới
blank
CEO Swatch: Nick Hayek .

Hạ tuần tháng 08/2015, Nick Hayek, CEO của Swatch, cho biết trong tương lai, công ty sẽ không chỉ ra mắt một mà sẽ có nhiều sản phẩm đồng hồ thông.

CEO Nick Hayek cho biết: “Sản phẩm mà Swatch đã ra mắt có tên Touch Zero One. Điều này có nghĩa là sẽ có Zero Five, Zero Nine, và Touch Zero One chắc chắn không phải là sản phẩm cuối cùng”.

Theo dự kiến, Zero Two sẽ được ra mắt vào năm sau tại trong khuôn khổ giải Olympic diễn ra ở Rio de Janeiro. Tuy nhiên, khác với nhiều hãng đồng hồ thông minh đối thủ, Swatch cho biết sẽ tích hợp các chức năng khác nhau vào những model khác nhau, thay vì gom tất cả các công nghệ vào một sản phẩm. Bằng cách này, công ty sẽ có thể đáp ứng nhu cầu riêng biệt cho từng nhóm khách hàng.


Được biết, dòng sản phẩm Zero của Swatch chủ yếu tập trung vào việc đo lường các thông số sức khỏe và luyện tập thể thao. Chiếc Zero One hiện hành tập trung cho nhóm người dùng thích chơi bóng chuyền. Nó có khả năng đo số bước đi, lực đánh bóng chuyền ở cổ tay, số lần đập tay, khoảng cách di chuyển và lượng calo đã đốt được.

Công ty hy vọng phương pháp phân bố các tính năng theo từng nhu cầu cụ thể sẽ là cách giúp cho các sản phẩm của mình trở nên khác biệt so với các sản phẩm cạnh tranh khác trên thị trường.
55Vote
40Vote
30Vote
22Vote
12Vote
3.49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, Google đã công bố phiên bản Google Glass 2.0, sản phẩm kính thông minh dành cho doanh nghiệp.
19 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, bộ đôi Galaxy S tiếp theo sẽ có hai kích thước màn hình là 5.77 inch và 6.22 inch tương tự dòng Galaxy S8.
18 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, Elon Musk tiếp tục làm cả thế giới phải trầm trồ thán phục với hệ thống pin lớn nhất thế giới được chế tạo bởi Tesla.
18 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, Toshiba đã công bố chip nhớ 3D TLC NAND dung lượng 512 GB và 1 TB đầu tiên của hãng được sản xuất theo tiến trình BiCS với công nghệ TSV.
13 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, các nhà nghiên cứu đã phát triển thành công một vật liệu có tên gọi là Bismuthene, có khả năng hoạt động ngay ở nhiệt độ phòng.
10 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, LG Display sẽ bắt đầu quá trình sản xuất hàng loạt các tấm nền OLED dẻo vào năm 2020. Chất lượng hình ảnh của màn hình OLED