Nguyên Mẫu Thử Nghiệm Bàn Phím Rời Dành Cho Surface Có Đi Kèm Với Một Màn Hình E-ink

25 Tháng Tám 20158:00 CH(Xem: 21071)
Nguyên Mẫu Thử Nghiệm Bàn Phím Rời Dành Cho Surface Có Đi Kèm Với Một Màn Hình E-ink
blank
Trong tháng 08/2015, trang NeoWin đã đưa tin rằng Microsoft đang tiến hành thử nghiệm một số nguyên mẫu phụ kiện mới cho dòng sản phẩm máy tính bảng lai laptop Surface của hãng.

Microsoft cũng đã đăng tải một đoạn video mới, cho biết đang thử nghiệm một phụ kiện bàn phím có màn hình hiển thị e-ink ở mặt trên, tương thích với những thiết bị thuộc dòng sản phẩm Surface, có tên gọi là "DisplayCover". Theo đó, “DisplayCover” là một sản phẩm do nhóm Microsoft's Applied Science Group phát triển. Nó là một bàn phím gắn rời có thiết kế khá cơ bản, đi kèm một phần màn hình hiển thị e-ink ở mặt trên.


Điểm đặc biệt của “DisplayCover” bên cạnh việc là một cover thông thường, "DisplayCover" còn có một màn hình hiển thị e-ink ở mặt trên cùng. Khi sử dụng chung với những thiết bị Surface, người dùng có thể truy cập nhanh vào nhiều ứng dụng hoặc tùy biến chúng theo ý thích, nhằm mang đến các trải nghiệm thuận tiện và linh hoạt hơn.


Phần màn hình e-ink trên bàn phím có độ phân giải 1280 x 305 pixel, có khả năng hiển thị thêm một giao diễn hỗ trợ người dùng. Người dùng có thể sử dụng thao tác cảm ứng để di chuyển giứa các ứng dụng, liên kết nhanh đến những tiện ích khác hay để lại những chú thích nhanh trên hình ảnh. Hoặc cũng có thể sử dụng chúng như một trình đơn nhỏ, nơi chưa các tùy chỉnh nhanh khi đang sử dụng một số phần mềm chuyên dụng.

"DisplayCover" sẽ là cực kỳ hữu ích với những người thường xuyên sử dụng các phần mềm đồ họa như Adobe Photoshop , Illustrator, AutoCAD,... vì nó hỗ trợ chuyển đổi giữa các công cụ rất nhanh chóng. Mặc dù hiện vẫn còn trong quá trình thử nghiệm nhưng rất có thể Microsoft sẽ giới thiệu "DisplayCover" cùng với chiếc Surface Pro 4 vào tháng 11/2015.
56Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2015
Apple đã đệ trình một bằng sáng chế mới về việc mở khóa màn hình bằng phương pháp nhận diện gương mặt.
31 Tháng Ba 2015
Hôm thứ Ba (31/03/2015), IBM cho biết công ty sẽ tạo ra một đơn vị kinh doanh Internet of Things mới và đầu tư 3 tỷ USD trong vòng 4 năm để xây dựng mảng kinh doanh này.
31 Tháng Ba 2015
Nếu sẵn sàng chi ra 10,000 đến 17,000 USD cho một chiếc smartwatch của Apple Watch Edition, khách hàng có thể được ưu tiên đối xử như là một giám đốc!
30 Tháng Ba 2015
Google sẽ hợp tác với Johnson & Johnson - hãng chuyên về dược phẩm, thiết bị y tế và hàng tiêu dùng - nhằm phát triển hệ thống robot hỗ trợ phẫu thuật thế hệ mới.
30 Tháng Ba 2015
Hãng xe hơi đến từ Thụy Điển Volvo đã hợp tác với công ty thiết kế Grey London, có trụ sở tại Anh, và nhóm khởi nghiệp Albedo100 để phát triển loại sơn phản quang đặc biệt dành cho người đi xe đạp.
27 Tháng Ba 2015
Hãy tưởng tượng liệu chúng ta có thể dập lửa mà chỉ cần một loa siêu trầm? Nếu xét về mặt lý thuyết, quả thực đó chỉ là một chuyện viễn vông.DARPA