Nguyên Mẫu Thử Nghiệm Bàn Phím Rời Dành Cho Surface Có Đi Kèm Với Một Màn Hình E-ink

25 Tháng Tám 20158:00 CH(Xem: 21087)
Nguyên Mẫu Thử Nghiệm Bàn Phím Rời Dành Cho Surface Có Đi Kèm Với Một Màn Hình E-ink
blank
Trong tháng 08/2015, trang NeoWin đã đưa tin rằng Microsoft đang tiến hành thử nghiệm một số nguyên mẫu phụ kiện mới cho dòng sản phẩm máy tính bảng lai laptop Surface của hãng.

Microsoft cũng đã đăng tải một đoạn video mới, cho biết đang thử nghiệm một phụ kiện bàn phím có màn hình hiển thị e-ink ở mặt trên, tương thích với những thiết bị thuộc dòng sản phẩm Surface, có tên gọi là "DisplayCover". Theo đó, “DisplayCover” là một sản phẩm do nhóm Microsoft's Applied Science Group phát triển. Nó là một bàn phím gắn rời có thiết kế khá cơ bản, đi kèm một phần màn hình hiển thị e-ink ở mặt trên.


Điểm đặc biệt của “DisplayCover” bên cạnh việc là một cover thông thường, "DisplayCover" còn có một màn hình hiển thị e-ink ở mặt trên cùng. Khi sử dụng chung với những thiết bị Surface, người dùng có thể truy cập nhanh vào nhiều ứng dụng hoặc tùy biến chúng theo ý thích, nhằm mang đến các trải nghiệm thuận tiện và linh hoạt hơn.


Phần màn hình e-ink trên bàn phím có độ phân giải 1280 x 305 pixel, có khả năng hiển thị thêm một giao diễn hỗ trợ người dùng. Người dùng có thể sử dụng thao tác cảm ứng để di chuyển giứa các ứng dụng, liên kết nhanh đến những tiện ích khác hay để lại những chú thích nhanh trên hình ảnh. Hoặc cũng có thể sử dụng chúng như một trình đơn nhỏ, nơi chưa các tùy chỉnh nhanh khi đang sử dụng một số phần mềm chuyên dụng.

"DisplayCover" sẽ là cực kỳ hữu ích với những người thường xuyên sử dụng các phần mềm đồ họa như Adobe Photoshop , Illustrator, AutoCAD,... vì nó hỗ trợ chuyển đổi giữa các công cụ rất nhanh chóng. Mặc dù hiện vẫn còn trong quá trình thử nghiệm nhưng rất có thể Microsoft sẽ giới thiệu "DisplayCover" cùng với chiếc Surface Pro 4 vào tháng 11/2015.
56Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2015
Khoảng 2,000 công ty đã đổ xô đến Barcelona để trình diễn các sản phẩm mới của mình, từ điện thoại quét võng mạc đến yên xe dành cho xe đạp hoặc đồ nội thất có thể sạc pin cho các thiết bị khác.
04 Tháng Ba 2015
Panasonic đã ra mắt camera Nubo, được cho là “Sát thủ Dropcam”, là chiếc camera an ninh đầu tiên trên thế giới sử dụng mạng 4G để truyền tải dữ liệu đến điện thoại hay máy tính của người dùng.
04 Tháng Ba 2015
Một trong những lời chỉ trích mà Apple Watch phải hứng chịu nhiều nhất, thậm chí ngay cả trước khi nó được bán ra, là về sự giới hạn của số lượng cảm biến được tích hợp trên chiếc đồng hồ thông minh.
03 Tháng Ba 2015
Microsoft đã ra mắt bàn phím phiên bản gập có thể hoạt động với các thiết bị di động chạy 3 nền tảng phổ biến là iOS, Android và Windows. Bàn phím mới được gọi là Microsoft Universal Foldable Keyboard.
02 Tháng Ba 2015
Không thể phủ nhận, thẻ nhớ microSD đang dần trở thành 1 công cụ lưu trữ dữ liệu ngày càng phổ biến trên các thiết bị di động hiện hành.
01 Tháng Ba 2015
MWC 2015, Acer đã giới thiệu Liquid Leap+, phiên bản nâng cấp của chiếc smartwatch kiêm vòng đeo tay thông minh Liquid Leap ra mắt trong năm 2014.