ASUS Tung Video Nhá Hàng Loạt Sản Phẩm Mới Sẽ Ra Mắt Tại IFA 2015

26 Tháng Tám 20156:00 CH(Xem: 19846)
ASUS Tung Video Nhá Hàng Loạt Sản Phẩm Mới Sẽ Ra Mắt Tại IFA 2015
blank
Trước thềm sự kiện IFA 2015, Asus đã tung ra 2 đoạn video, nhá hàng về các sản phẩm sắp ra mắt của hãng.


Trong một đoạn video, có sự xuất hiện của một máy tính All-in-One, một chiếc đồng hồ và một chiếc ZenFone với phím âm lượng ở mặt sau.

Đoạn đầu clip cũng xuất hiện hình ảnh của một thiết bị nhìn gần giống tablet, có thể đang gợi ý về một chiếc ZenPad hay Transformer thế hệ kế nhiệm, nhưng cũng rất có thể đó là một sản phẩm laptop mới.


Đoạn video còn lại cũng cung cấp thông tin về All-in-One và ZenWatch, ngoài ra còn có thêm một chiếc điện thoại với cụm camera lớn. Có thể đây là chiếc ZenFone Zoom với zoom quang 3x từng ra mắt hồi đầu năm 2015 nhưng chưa được phát hành.
515Vote
43Vote
33Vote
24Vote
12Vote
3.927
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, Samsung ra mắt sản phẩm màn hình chuyên dụng cho các rạp chiếu phim có chất lượng được cho là tương đương màn hình LED, độ phân giải 4K và độ sáng cao hơn.
29 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, LG đã ra mắt tai nghe earbud không dây LG TONE FREE với thiết kế khá mới lạ, hoàn toàn không dây gắn trên một vòng cổ.
28 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/20147, TSMC, công ty chuyên sản xuất chất bán dẫn Đài Loan, cho biết sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt vi xử lý Apple A11 vào tháng 04/2017.
22 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, ARM giới thiệu Dynamiq, chip xử lý dựa trên vi kiến trúc thế hệ mới của hãng, cho phép các nhà sản xuất có thể kết nối với nhiều loại nhân CPU khác nhau chạy trong cùng 1 con chip,
21 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, các nhà khoa học từ IBM và trường đại học ETH Zurich đã chế tạo thành công Redox Flow, một loại pin mới, có thể vừa cung cấp năng lượng cho chip và làm mát chúng cùng một lúc.
21 Tháng Ba 2017
Đã có nhiều thông tin về tham vọng của Apple đối với công nghệ tăng cường thực tế (AR). Trước đây, Apple được cho là đang phát triển một chiếc kính AR và sẽ mang tính năng lên iPhone.