LG Ra Mắt Rolly – Bàn Phím Cuộn Không Dây Cho Smartphone Và Tablet

28 Tháng Tám 20157:00 CH(Xem: 21708)
LG Ra Mắt Rolly – Bàn Phím Cuộn Không Dây Cho Smartphone Và Tablet
blank
Tháng 08/2015, LG đã ra mắt một phụ kiện bàn phím không dây cho smartphone và tablet, có tên là LG Rolly.

Điểm độc đáo của Lg Rolly là nó có thiết kế cuộn, cho phép người dùng có thể thu gọn bàn phím thành dạng thanh để dễ dàng bỏ vào cặp, túi xách và mang đi khắp nơi. Thiết kế của LG Rolly cũng đảm bảo người dùng có thể dựng smartphone và tablet dưới 10 inch để sử dụng mà không cần thêm giá đỡ phụ.

LG Rolly được làm từ chất liệu polycarbonate và nhựa ABS, mang lại trải nghiệm gõ phím tốt cho người dùng dù có kích thước nhỏ gọn. Ngoài ra, bàn phím sử dụng kết nối Bluetooth 3.0, có thể kết nối cùng lúc 2 thiết bị, sử dụng viên pin AAA có thể hoạt động trong 3 tháng.

LG sẽ mang Rolly trình diễn tại triển lãm công nghệ IFA 2015. Hiện mức giá bán và thời gian phát hành của LG Rolly vẫn chưa được công bố.
515Vote
46Vote
35Vote
210Vote
14Vote
3.540
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Chín 2014
Chiến lược hỗ trợ các thiết bị non-Windows của Microsoft đang thành công tốt đẹp.
21 Tháng Chín 2014
Khi ‘đã’ hoặc thậm chí chỉ là ‘sắp’ cầm trong tay một ‘quả táo lớn’ đáng mơ ước như iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus,
21 Tháng Chín 2014
Cuối cùng thì thần dân Apple cũng đã được giải phóng khỏi bàn phím iOS đã được sử dụng mòn mỏi suốt mấy năm. iOS 8 mang SwiftKey –
20 Tháng Chín 2014
Micron – nhà sản xuất bộ nhớ tại Boise, Idaho – đã công bố ổ SSD M600 SATA mới.
20 Tháng Chín 2014
Trong thời đại mà nhiều thứ được gắn 2 chữ ‘thông minh’ vào thì nhà cũng không là ngoại lệ.
10 Tháng Chín 2014
Google đang bán Glass Explorer Edition trong Play Devices store. Vẫn có giá 1.500 USD tặng kèm một gọng kính hoặc kính râm.