LG Ra Mắt Rolly – Bàn Phím Cuộn Không Dây Cho Smartphone Và Tablet

28 Tháng Tám 20157:00 CH(Xem: 22112)
LG Ra Mắt Rolly – Bàn Phím Cuộn Không Dây Cho Smartphone Và Tablet
blank
Tháng 08/2015, LG đã ra mắt một phụ kiện bàn phím không dây cho smartphone và tablet, có tên là LG Rolly.

Điểm độc đáo của Lg Rolly là nó có thiết kế cuộn, cho phép người dùng có thể thu gọn bàn phím thành dạng thanh để dễ dàng bỏ vào cặp, túi xách và mang đi khắp nơi. Thiết kế của LG Rolly cũng đảm bảo người dùng có thể dựng smartphone và tablet dưới 10 inch để sử dụng mà không cần thêm giá đỡ phụ.

LG Rolly được làm từ chất liệu polycarbonate và nhựa ABS, mang lại trải nghiệm gõ phím tốt cho người dùng dù có kích thước nhỏ gọn. Ngoài ra, bàn phím sử dụng kết nối Bluetooth 3.0, có thể kết nối cùng lúc 2 thiết bị, sử dụng viên pin AAA có thể hoạt động trong 3 tháng.

LG sẽ mang Rolly trình diễn tại triển lãm công nghệ IFA 2015. Hiện mức giá bán và thời gian phát hành của LG Rolly vẫn chưa được công bố.
515Vote
46Vote
35Vote
210Vote
14Vote
3.540
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Sáu 2016
Android Wear 2.0 có nhiều cải tiến trong thiết kế giao diện người dùng theo ngôn ngữ Material Design, hỗ trợ các ứng dụng độc lập, nhận dạng chữ viết tay, tự động theo dõi việc tập thể dục…
10 Tháng Sáu 2016
Một trong những thắc mắc của người dùng trước khi quyết định mua TV OLED là tuổi thọ của chúng sẽ sử dụng được trong khoảng bao lâu.
08 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, nhà phát triển Nick Lee, từng “hô biến” chiếc Apple Watch chạy Windows 95, đã tiếp tục đem tới cho người dùng yêu công nghệ một bất ngờ khác: khiến iPhone chạy Android.
07 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, tại triển lãm Hàng Không Berlin, hãng sản xuất máy bay Airbus đã đem đến bản demo của một chiếc máy bay không người lái (drone) được tạo ra bằng công nghệ in 3D.
04 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, Samsung chính thức giới thiệu tai nghe bluetooth thông minh Gear IconX, có nhiều chức năng liên quan đến sức khỏe và sử dụng smartphone.
04 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, Samsung chính thức giới thiệu Gear Fit 2, chạy nền tảng Tizen, là thiết bị bị đeo thông minh tiếp theo của chiếc Gear Fit ra mắt trong năm 2014.