Tesla Model S Lập Kỷ Lục Mới: 728 Km Với Một Lần Sạc Điện

28 Tháng Tám 20159:00 CH(Xem: 21151)
Tesla Model S Lập Kỷ Lục Mới: 728 Km Với Một Lần Sạc Điện
blank
Bất cứ ai đang có ý định mua xe đạp điện hay ô tô điện đều rất quan tâm đến việc phương tiện đó có thể đi xa bao lâu cho mỗi lần sạc. Bởi vì khác với các phương tiện chạy bằng xăng dầu, xe điện khó tìm các điểm sạc điện hơn.

Trong tháng 08/2015, Bjorn Nyland, một người dùng Đan Mạch đang sở hữu chiếc xe Model S P85D, đã bất ngờ điều khiển xe đi được 452.8 dặm (khoảng 728 km) chỉ với 1 lần sạc. Theo nhà sản xuất, model S P85D chỉ có thể đi được khoảng 400 km sau mỗi lần sạc đầy.

Để đạt được điều này, Bjorn Nyland đã sạc chiếc P85D tại một trạm tăng áp ở nơi anh sống. Sau đó lái xe với tốc độ rất chậm, tránh những con đường dốc. Cụ thể, anh chỉ cho xe chạy với tốc độ 40km/h. Hành trình 728km kéo dài 18 tiếng 40 phút lái xe, giữa thời gian đó, Bjorn Nyland dành một ngày nghỉ cho bản thân và chiếc xe.


Sau khi kết thúc hành trình, Nyland đã đăng một đoạn video về chuyến đi lên YouTube. Được biết, Bjorn Nyland là một tín đồ của Tesla, từng đăng tải rất nhiều video về xe điện Tesla lên kênh YouTube của mình. Trong đó, một đoạn video ghi lại việc anh từng lái chiếc Model S với tốc độ 200 km/h qua 65 km tới biên giới Đức.

Tính đến tháng 08/2015, quãng đường 728 km được ghi nhận là quãng đường dài nhất một chiếc Model S từng hoàn thành với một lần sạc. Kỷ lục trước đó được thực hiện năm 2012 trên một phiên bản thử nghiệm của xe, với quãng đường hơn 600 km.
581Vote
46Vote
36Vote
210Vote
17Vote
4.3110
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Chín 2016
Tại sự kiện IFA 2016 diễn ra ở Berlin, Đức, Sony đã trình làng nguyên mẫu thử nghiệm của Sony Xperia Projector – một chiếc máy chiếu di động hoạt động dựa trên hệ điều hành Android của Google.
04 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, Microsoft và Mercedes đã bắt tay xây dựng giải pháp “In Car Office”. Đây là tin vui cho những người thường xuyên bận rộn và thường cần làm việc trong khi lái xe.
04 Tháng Chín 2016
Trong sự kiện IFA 2016, LG đã ra mắt Smart Instaview Door-in-Door: một chiếc tủ lạnh mới khá độc đáo, được tích hợp hệ điều hành Windows 10 đầy đủ,
03 Tháng Chín 2016
Trong sự kiện IFA 2016 diễn ra tại Berlin, Đức, Samsung đã ra mắt Gear S3 – thế hệ kế nhiệm của Gear S2 năm 2015 – với một số thay đổi về thiết kế và nhiều nâng cấp về cấu hình.
02 Tháng Chín 2016
Được biết, Exynos 7 Quad 7570 cũng là dòng chip Exynos đầu tiên được tích hợp đầy đủ Cat. 4 LTE 2CA với các tiêu chuẩn kết nối như Wi-Fi, Bluetooth, hệ thống định vị toàn cầu (GNSS).
02 Tháng Chín 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, Intel đã chính thức ra mắt Kaby Lake, thế hệ CPU Core thứ 7, thay thế cho dòng Skylake. Được biết, Kaby Lake vẫn tiếp tục dùng công nghệ 14nm,