Samsung Sẽ Phô Diễn Sản Phẩm Gear VR Qua Việc Trình Chiếu Trực Tiếp Sự Kiện IFA 2015

30 Tháng Tám 201511:00 CH(Xem: 19841)
Samsung Sẽ Phô Diễn Sản Phẩm Gear VR Qua Việc Trình Chiếu Trực Tiếp Sự Kiện IFA 2015
Theo truyền thống hàng năm tại sự kiện IFA, các hãng điện tử sẽ phô diễn những công nghệ, tầm nhìn mới của mình nhằm thu hút người dùng.

blank
Với riêng Samsung, tại sự kiện IFA 2015, công ty hứa hẹn sẽ giới thiệu những thành quả về Internet of Things (Đồ dùng kết nối). Samsung cũng được cho là sẽ giới thiệu chiếc smartwatch Gear S2 tại IFA 2015. Đồng thời, đây cũng là dịp để sản phẩm kính thực tế ảo của hãng có thể “phát huy khả năng” của mình.


Internet of Things (Đồ dùng kết nối) là một khái niệm mới, mô tả về việc mọi thứ đều kết nối với nhau qua mạng Internet. Từ đó, người dùng có thể kiểm soát các đồ vật của mình chỉ bằng một thiết bị thông minh, chẳng hạn như smartphone, tablet, PC hay thậm chí chỉ bằng một chiếc đồng hồ smartwatch.

Theo đó, IFA 2015 sẽ là một sự kiện đặc biệt của Samsung, vì không chỉ người dùng đang ở tại Berlin mới có thể tham dự sự kiện của hãng, mà tất cả mọi người sử dụng kính thực tế ảo Gear VR trên toàn thế giới cũng có thể tham gia.

Cụ thể, Samsung sẽ stream trực tiếp toàn bộ sự kiện của hãng thông qua kính thực tế ảo, giúp người dùng có được cảm giác chân thật nhất, như đang trực tiếp tham gia sự kiện tại Berlin, Đức.
59Vote
49Vote
35Vote
26Vote
12Vote
3.531
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2015
Apple đã đệ trình một bằng sáng chế mới về việc mở khóa màn hình bằng phương pháp nhận diện gương mặt.
31 Tháng Ba 2015
Hôm thứ Ba (31/03/2015), IBM cho biết công ty sẽ tạo ra một đơn vị kinh doanh Internet of Things mới và đầu tư 3 tỷ USD trong vòng 4 năm để xây dựng mảng kinh doanh này.
31 Tháng Ba 2015
Nếu sẵn sàng chi ra 10,000 đến 17,000 USD cho một chiếc smartwatch của Apple Watch Edition, khách hàng có thể được ưu tiên đối xử như là một giám đốc!
30 Tháng Ba 2015
Google sẽ hợp tác với Johnson & Johnson - hãng chuyên về dược phẩm, thiết bị y tế và hàng tiêu dùng - nhằm phát triển hệ thống robot hỗ trợ phẫu thuật thế hệ mới.
30 Tháng Ba 2015
Hãng xe hơi đến từ Thụy Điển Volvo đã hợp tác với công ty thiết kế Grey London, có trụ sở tại Anh, và nhóm khởi nghiệp Albedo100 để phát triển loại sơn phản quang đặc biệt dành cho người đi xe đạp.
27 Tháng Ba 2015
Hãy tưởng tượng liệu chúng ta có thể dập lửa mà chỉ cần một loa siêu trầm? Nếu xét về mặt lý thuyết, quả thực đó chỉ là một chuyện viễn vông.DARPA