Android Wear Đã Có Thể Làm Việc Với iPhone

31 Tháng Tám 20159:00 CH(Xem: 21167)
Android Wear Đã Có Thể Làm Việc Với iPhone
blank
Từ tháng 09/2015, Google đã chính thức cho ra mắt ứng dụng Android Wear hỗ trợ trên nền tảng iOS 8.2 trở lên. Người dùng iOS hiện đã có thể sử dụng smartwatch Android Wear.

Các model iPhone cần phải cài đặt hệ điều hành iOS phiên bản mới nhất. Và ứng dụng chỉ làm việc với các model smartwatch Android Wear mới nhất. Tính đến đầu tháng 09/2015, các model LG Watch Urbane, Asus Zenwatch 2 đã được xác định là sẽ hỗ trợ Android Wear trên iOS.

Về cơ bản, Android Wear trên iOS sẽ có gần như đầy đủ các chức năng như phiên bản chính trên Android. Tuy nhiên sẽ có một số tính năng bị hạn chế.

Cụ thể, Android Wear cho iOS sẽ cho phép người dùng có thể kiểm tra các thông báo trên đồng hồ, đọc tin nhắn, dịch ngôn ngữ, xem lịch, dự báo thời tiết, thiết lập các mục tiêu và theo dõi chế độ luyện tập thể dục thông qua ứng dụng Google Fit.


Một số tính năng khác như thông báo cuộc hẹn, thông tin giao thông hoặc tình trạng chuyến bay cũng sẽ có sẵn. Ứng dụng sẽ tự động theo dõi bước đi và bước chạy, đồng thời tiến hành đo nhịp tim, từ đó cung cấp các thông tin hữu ích cho người dùng.

Google cho biết, tất cả đều đã được tích hợp sẵn vào ứng dụng Android Wear cho iOS, thậm chí, các thông báo từ ứng dụng bên thứ ba trên iOS cũng sẽ được hiển thị cùng lúc trên đồng hồ.

Bên cạnh đó, các tính năng bao gồm khả năng thay đổi mặt đồng hồ trực tiếp từ ứng dụng Android Wear, hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói,...

Người dùng iOS hiện đã có thể tải về sử dụng ứng dụng thông qua kho ứng dụng App Store: https://itunes.apple.com/app/androidwear/id986496028
523Vote
44Vote
35Vote
23Vote
18Vote
3.743
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2018
Khoảng đầu tháng 04/2018, Apple bị Omni MedSci, một startup ở Michigan, khởi kiện vì cho rằng hãng đã vi phạm bản quyền bằng sáng chế công nghệ theo dõi nhịp tim trên Apple Watch. Omni MedSci tập trung chủ yếu vào công nghệ laser hồng ngoại, cho rằng Apple đã vi phạm một số bằng sáng chế của công ty, trong đó có công nghệ theo dõi nhịp tim trên Apple Watch.
31 Tháng Ba 2018
Samsung đã đầu tư 4.6 triệu USD vào Audioburst, công ty của Israel chuyên phát triển các giải pháp tìm kiếm bằng âm thanh dựa trên nền tảng AI cho các thiết bị thông minh. Công ty đã khẳng định sẽ hợp tác với Audioburst trong việc tích hợp giải pháp tìm kiếm âm thanh vào một loạt các sản phẩm, bắt đầu từ smart TV.
30 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, Google cho biết, các sản phẩm loa thông minh Google Home, Home Mini, và Home Max đã có thể phát nhạc và các loại âm thanh khác thông qua các loa Bluetooth khác mà người dùng đặt quanh nhà.
29 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook đã quyết định dừng việc ra mắt sản phẩm hỗ trợ nhà thông minh, là chiếc loa thông minh, có thể nhận lệnh từ người dùng và điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà. Theo dự kiến, loa thông minh sẽ xuất hiện trong hội chợ các nhà phát triển được tổ chức vào tháng 05/2018.
28 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, Logitech đã chính thức công bố bút chì Logitech Crayon, với công nghệ tương tự như Apple Pencil để loại bỏ việc chạm lòng bàn tay, tăng độ chính xác bằng pixel phụ và cảm nhận được độ nghiêng bút.
27 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, nhằm hướng tới tất cả các đối tượng khách hàng, Apple đã đưa ra đề xuất về một bộ emoji mới đại diện cho người khuyết tật thông qua Unicode Consortium, tổ chức phi lợi nhuận chuyên hỗ trợ, duy trì và quảng bá phần mềm chuẩn hóa quốc tế.