Samsung Bất Ngờ Công Bố Gear S2 Và Gear S2 Classic

02 Tháng Chín 20157:00 CH(Xem: 22464)
Samsung Bất Ngờ Công Bố Gear S2 Và Gear S2 Classic
blank

Ngày 31/08/2015, Samsung đã bất ngờ công bố dòng sản phẩm smartwatch mới nhất của hãng: Gear S2.

Theo đó, Gear S2 sẽ có hai phiên bản với cùng một cấu hình phần cứng, bao gồm phiên bản thường, và Gear S2 Classic – phiên bản có kiểu dáng cổ điển.

Gear S2 được cài đặt sẵn hệ điều hành Tizen UX, với giao diện có sự kết hợp giữa Android Wear và WatchOS của Apple. Tuy nhiên, những hình ảnh video đầu tiên về sản phẩm sẽ được công bố vào ngày 03/09/2015.

Chỉ biết rằng, ngoài việc sở hữu vòng benzel có thể xoay được, Gear S2 còn được trang bị thêm một số nút bấm, giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác hơn. Samsung cho biết, đây là cách thức giúp tương tác với thông báo và ứng dụng chính xác hơn.

Cấu hình cụ thể của Samsung Gear S2 bao gồm: màn hình 1.2 inch độ phân giải 360 x 360 pixel, tấm nền Super AMOLED, vi xử lý 2 nhân xung nhịp 1 GHz, hệ điều hành Tizen, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB, chuẩn kháng nước IP68, hỗ trợ các kết nối Wifi 802.11 bg/n, Bluetooth® 4.1. NFC, dung lượng pin 250 mAh.


Ngoài ra, Gear S2 cũng cho phép người dùng tương tác nhanh với các thông báo, hay thậm chí là gửi tin nhắn. Thiết bị còn có một phiên bản 3G, vốn sẽ sử dụng e-SIM cho khả năng hỗ trợ giọng nói.

Bên cạnh đó, thế hệ smartwatch mới của Samsung còn được trang bị các tính năng hữu ích khác như: theo dõi hoạt động, thanh toán qua cổng NFC... Dung lượng pin của Gear S2 được cam kết sử dụng được từ khoảng 2 đến 3 ngày.

Công ty cho biết đang hợp tác với các lập trình viên trong việc cho ra mắt hàng loạt mặt đồng hồ cũng như dây đeo ngay tại thời điểm ra mắt. Hơn nữa, một số ứng dụng cũng hứa hẹn sẽ được tối ưu hóa cho chiếc Gear S2.

Mặc dù Gear S2 đã được chính thức công bố, nhưng chưa có nhiều chi tiết về hình ảnh, giá bán cũng như thời điểm ra mắt. Tất cả sẽ xuất hiện trong sự kiện riêng của Samsung tại IFA 2015.
534Vote
41Vote
36Vote
24Vote
16Vote
451
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, Apple đã chính thức ra mắt Smart Battery Case – phụ kiện case mới, có tích hợp pin sạc cho iPhone 6 và iPhone 6S.
03 Tháng Mười Hai 2015
Tháng 12/2015, HGST đã công bố sản phẩm HDD mới nhất, đạt tới 10 TB nhờ sử dụng khí Helium. HGST – Hitachi Global Storage Technologies – là công ty chuyên nghiên cứu công nghệ lưu trữ, thuộc quản lý của Western Digital.
03 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho biết, vi xử lý Snapdragon 830 sẽ hỗ trợ cho smartphone có thể có RAM lên đến 8GB.
02 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho rằng HTC và Under Armour có thể đang hợp tác cùng phát triển một chiếc cân Bluetooth, có tên là UA Scale.
01 Tháng Mười Hai 2015
Nhằm cạnh tranh tốt hơn với màn hình LCD, trong năm 2016, Samsung có thể sẽ giảm giá bán màn hình AMOLED xuống 20%, đối với những sản phẩm màn hình cỡ nhỏ và vừa.
01 Tháng Mười Hai 2015
Hồi tháng 07/2015, Nokia đã ra mắt OZO – chiếc máy quay thực tế ảo đầu tiên của hãng. Tháng 12/2015, OZO đã chính thức được ấn định giá bán cùng thời điểm phát hành.