Samsung Bất Ngờ Công Bố Gear S2 Và Gear S2 Classic

02 Tháng Chín 20157:00 CH(Xem: 22237)
Samsung Bất Ngờ Công Bố Gear S2 Và Gear S2 Classic
blank

Ngày 31/08/2015, Samsung đã bất ngờ công bố dòng sản phẩm smartwatch mới nhất của hãng: Gear S2.

Theo đó, Gear S2 sẽ có hai phiên bản với cùng một cấu hình phần cứng, bao gồm phiên bản thường, và Gear S2 Classic – phiên bản có kiểu dáng cổ điển.

Gear S2 được cài đặt sẵn hệ điều hành Tizen UX, với giao diện có sự kết hợp giữa Android Wear và WatchOS của Apple. Tuy nhiên, những hình ảnh video đầu tiên về sản phẩm sẽ được công bố vào ngày 03/09/2015.

Chỉ biết rằng, ngoài việc sở hữu vòng benzel có thể xoay được, Gear S2 còn được trang bị thêm một số nút bấm, giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác hơn. Samsung cho biết, đây là cách thức giúp tương tác với thông báo và ứng dụng chính xác hơn.

Cấu hình cụ thể của Samsung Gear S2 bao gồm: màn hình 1.2 inch độ phân giải 360 x 360 pixel, tấm nền Super AMOLED, vi xử lý 2 nhân xung nhịp 1 GHz, hệ điều hành Tizen, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB, chuẩn kháng nước IP68, hỗ trợ các kết nối Wifi 802.11 bg/n, Bluetooth® 4.1. NFC, dung lượng pin 250 mAh.


Ngoài ra, Gear S2 cũng cho phép người dùng tương tác nhanh với các thông báo, hay thậm chí là gửi tin nhắn. Thiết bị còn có một phiên bản 3G, vốn sẽ sử dụng e-SIM cho khả năng hỗ trợ giọng nói.

Bên cạnh đó, thế hệ smartwatch mới của Samsung còn được trang bị các tính năng hữu ích khác như: theo dõi hoạt động, thanh toán qua cổng NFC... Dung lượng pin của Gear S2 được cam kết sử dụng được từ khoảng 2 đến 3 ngày.

Công ty cho biết đang hợp tác với các lập trình viên trong việc cho ra mắt hàng loạt mặt đồng hồ cũng như dây đeo ngay tại thời điểm ra mắt. Hơn nữa, một số ứng dụng cũng hứa hẹn sẽ được tối ưu hóa cho chiếc Gear S2.

Mặc dù Gear S2 đã được chính thức công bố, nhưng chưa có nhiều chi tiết về hình ảnh, giá bán cũng như thời điểm ra mắt. Tất cả sẽ xuất hiện trong sự kiện riêng của Samsung tại IFA 2015.
534Vote
41Vote
36Vote
24Vote
16Vote
451
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Sáu 2015
Sau một năm kể từ khi Nest mua lại Dropcam với giá 555 triệu USD, 2015 đã chứng kiến thành quả đầu tiên từ thương vụ mua lại. Trong một sự kiện diễn ra tại San Francisco vào sáng thứ Năm (17/06/2015),
19 Tháng Sáu 2015
Các nhà nghiên cứu đã tìm cách chế tạo ra loại pin có thể kéo giãn dùng cho đồng hồ thông minh và các thiết bị điện tử mang mặc.
17 Tháng Sáu 2015
Để có thể tái tạo lại môi trường âm thanh 3D thực tế, một số nhà nghiên cứu đã sử dụng một chiếc microphone được gắn vào trong một số tai giả, tuy nhiên đây không phải là cách duy nhất để thực hiện điều này.
17 Tháng Sáu 2015
Microsoft đã bắt đầu sự kiện E3 bằng cách xây dựng một phiên bản đặc biệt của Minecraft cho tai nghe HoloLens của hãng. Hiện tại công ty đang chuyển sự chú ý sang Halo.
16 Tháng Sáu 2015
Trong các tiểu thuyết văn hóa của M. Banks cho rằng trong tương lai con người sẽ cài đặt các thiết bị của trong não của mình gọi là “ren thần kinh” (neural lace).
15 Tháng Sáu 2015
Trung tuần tháng 06/2015, trang Wall Street Journal cho biết dự án xe điện sắp ra mắt Model 3 của Tesla Inc sẽ là một kết quả của sự sáng tạo giữa mẫu xe sedan và crossover.