IFA 2015: Samsung Ra Mắt Thế Hệ Tiếp Theo Của SmartThings

05 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 20233)
IFA 2015: Samsung Ra Mắt Thế Hệ Tiếp Theo Của SmartThings
blank
Tại IFA 2015, Samsung đã ra mắt thế hệ kế nhiệm của SmartThings, thiết bị quản lý nhà thông minh tự động.

Samsung cho biết, SmartThings có khả năng nhận và xử lý các đoạn video được quay trực tiếp từ các camera được gắn trong nhà. Nó sẽ stream trực tiếp đến các thiết bị iOS và Android thông qua một ứng dụng riêng biệt.

Ngoài ra, SmartThings còn có khả năng gửi các thông báo theo thời gian thực khi nó cảm nhận được những hoạt động bất thường, khói, lửa, lũ lụt...

SmartThings thế hệ mới có thể hoạt động mà không cần đến kết nối Internet. Bên cạnh đó, nó còn được trang bị viên pin dự phòng, cho thời lượng sử dụng lên đến 10 giờ dành cho những trường hợp như mất điện.


Có thể nói, SmartThings thế hệ mới là thành quả của những tham vọng về dự án Internet of Things trong 5 năm của Samsung. Các thiết bị trong tương lai của hãng bao gồm: TV, dàn âm thanh, máy giặt và tủ lạnh đều sẽ có thể tương tác với SmartThings.

Samsung SmartThings thế hệ mới hiện đã được phát hành tại Mỹ với mức giá khởi điểm là 99 USD. Người dùng có thể lựa chọn các cảm biến theo nhu cầu, với giá là 30 USD một cái. Samsung dự kiến sẽ phát hành SmartThings ở thị trường Châu Âu vào đầu năm 2016.
513Vote
42Vote
33Vote
29Vote
19Vote
336
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2015
Apple đã cập nhật trang hướng dẫn Apple Watch Guided Tour, bổ sung thêm 4 video mới nhằm hướng dẫn cách sử dụng Apple Watch bao gồm hướng dẫn thực hiện cuộc gọi,
16 Tháng Tư 2015
Nguồn tin từ trang Bloomberg cho biết Samsung Electronics Co. đã tạo ra một nhóm độc lập gồm khoảng 200 nhân viên chuyên sản xuất màn hình cho sản phẩm của Apple Inc.
15 Tháng Tư 2015
Panasonic đã trình làng Toughpad 4K, một chiếc máy tính bảng mới bền bỉ và có màn hình sắc nét.
15 Tháng Tư 2015
Kể từ khi những lời đồn đoán về việc Apple xây dựng smartwatch xuất hiện, nhiều người cho rằng thiết bị này sẽ được gọi là iWatch.
14 Tháng Tư 2015
Jana Partners đang gây áp lực lên Qualcomm để tách mảng chip ra khỏi mảng kinh doanh cấp phép bằng sáng chế của công ty nhằm thúc đẩy giá cổ phiếu đang trên đà sụt giảm.
14 Tháng Tư 2015
Sau khi ra mắt dòng sản phẩm TV 4K UHD giá rẻ đầu tiên vào năm 2014, Vizio đã tiếp tục ra mắt hàng loạt sản phẩm mới tiếp theo.