IFA 2015: Samsung Ra Mắt Thế Hệ Tiếp Theo Của SmartThings

05 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 20284)
IFA 2015: Samsung Ra Mắt Thế Hệ Tiếp Theo Của SmartThings
blank
Tại IFA 2015, Samsung đã ra mắt thế hệ kế nhiệm của SmartThings, thiết bị quản lý nhà thông minh tự động.

Samsung cho biết, SmartThings có khả năng nhận và xử lý các đoạn video được quay trực tiếp từ các camera được gắn trong nhà. Nó sẽ stream trực tiếp đến các thiết bị iOS và Android thông qua một ứng dụng riêng biệt.

Ngoài ra, SmartThings còn có khả năng gửi các thông báo theo thời gian thực khi nó cảm nhận được những hoạt động bất thường, khói, lửa, lũ lụt...

SmartThings thế hệ mới có thể hoạt động mà không cần đến kết nối Internet. Bên cạnh đó, nó còn được trang bị viên pin dự phòng, cho thời lượng sử dụng lên đến 10 giờ dành cho những trường hợp như mất điện.


Có thể nói, SmartThings thế hệ mới là thành quả của những tham vọng về dự án Internet of Things trong 5 năm của Samsung. Các thiết bị trong tương lai của hãng bao gồm: TV, dàn âm thanh, máy giặt và tủ lạnh đều sẽ có thể tương tác với SmartThings.

Samsung SmartThings thế hệ mới hiện đã được phát hành tại Mỹ với mức giá khởi điểm là 99 USD. Người dùng có thể lựa chọn các cảm biến theo nhu cầu, với giá là 30 USD một cái. Samsung dự kiến sẽ phát hành SmartThings ở thị trường Châu Âu vào đầu năm 2016.
513Vote
42Vote
33Vote
29Vote
19Vote
336
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Giêng 2015
Nhóm nghiên cứu của Samsung đang nghiên cứu một thiết bị đeo gọi là EDSAP (Early Detection Sensor and Algorithm Package) giúp cảm nhận các tín hiệu mạnh yếu bất thường của sóng não,
22 Tháng Giêng 2015
GPU Adreno 430 là bộ xử lý đồ họa đi liền với chip Snapdragon 810. Nó được cho là đạt số điểm cao nhất trang web Benchmark GFX.
22 Tháng Giêng 2015
Các nhà khoa học ở trường Đại học Rochester đã tạo ra được một bề mặt kim loại có khả năng chống nước gần như tuyệt đối.
21 Tháng Giêng 2015
Một trong những điều phiền toái của smartphone là chúng ta luôn phải để ý mức pin của nó và ám ảnh phải cắm sạc, phải dõi mắt tìm ổ cắm điện mọi lúc mọi nơi.
21 Tháng Giêng 2015
Các quy trình kiểm tra và xét nghiệm y tế thường đòi hỏi phải tiêm, chích lấy máu bệnh nhân. Với công nghệ ngày càng phát triển vượt bậc,
20 Tháng Giêng 2015
Trong một kỷ nguyên công nghệ mới, nơi công nghệ và y học có thể kết hợp với nhau nhằm nâng cao mức độ hiểu biết về cơ thể,