IFA 2015: Samsung Ra Mắt Thế Hệ Tiếp Theo Của SmartThings

05 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 20363)
IFA 2015: Samsung Ra Mắt Thế Hệ Tiếp Theo Của SmartThings
blank
Tại IFA 2015, Samsung đã ra mắt thế hệ kế nhiệm của SmartThings, thiết bị quản lý nhà thông minh tự động.

Samsung cho biết, SmartThings có khả năng nhận và xử lý các đoạn video được quay trực tiếp từ các camera được gắn trong nhà. Nó sẽ stream trực tiếp đến các thiết bị iOS và Android thông qua một ứng dụng riêng biệt.

Ngoài ra, SmartThings còn có khả năng gửi các thông báo theo thời gian thực khi nó cảm nhận được những hoạt động bất thường, khói, lửa, lũ lụt...

SmartThings thế hệ mới có thể hoạt động mà không cần đến kết nối Internet. Bên cạnh đó, nó còn được trang bị viên pin dự phòng, cho thời lượng sử dụng lên đến 10 giờ dành cho những trường hợp như mất điện.


Có thể nói, SmartThings thế hệ mới là thành quả của những tham vọng về dự án Internet of Things trong 5 năm của Samsung. Các thiết bị trong tương lai của hãng bao gồm: TV, dàn âm thanh, máy giặt và tủ lạnh đều sẽ có thể tương tác với SmartThings.

Samsung SmartThings thế hệ mới hiện đã được phát hành tại Mỹ với mức giá khởi điểm là 99 USD. Người dùng có thể lựa chọn các cảm biến theo nhu cầu, với giá là 30 USD một cái. Samsung dự kiến sẽ phát hành SmartThings ở thị trường Châu Âu vào đầu năm 2016.
513Vote
42Vote
33Vote
29Vote
19Vote
336
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Bảy 2014
Trang web Sweclockers.com bất ngờ tiết lộ ngày bán của thiết bị cầm tay mới Nvidia Shield 2.
03 Tháng Bảy 2014
Hơn 80% các model Smart TV 2014 mà LG bán tại thị trường Việt Nam sẽ được trang bị WebOS.
02 Tháng Bảy 2014
Mỗi một game thủ đều cần một 1 chú chuột chơi game đáng tin cậy để có thể giúp bạn trải nghiệm game và đạt hiệu suất cao nhất trong thi đấu.
02 Tháng Bảy 2014
Gigabyte vừa thông báo về việc thêm 1 sản phẩm BRIX Gaming nữa vào dòng sản phẩm PC-mini của mình.
24 Tháng Sáu 2014
Sony ra mắt TV PlayStation vào hôm thứ Hai tại E3. Về cơ bản thì PlaySation TV là một phiên bản đổi tên của TV PSVita hiện đang có sẵn tại Nhật Bản.
04 Tháng Ba 2014
Mất một thời gian khá dài nhưng cuối cùng thì thị phần máy tính bảng chạy hệ điều hành Android của Google đã vượt mặt iPad