IFA 2015: Samsung Ra Mắt Đầu Đĩa Ultra HD Blu-ray Đầu Tiên

07 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 21655)
IFA 2015: Samsung Ra Mắt Đầu Đĩa Ultra HD Blu-ray Đầu Tiên
blank
Tại IFA 2015, Samsung đã chính thức ra mắt sản phẩm đầu đĩa Ultra HD Blu-ray thương mại đầu tiên.

Theo đó, đầu UHD Blu-ray của Samsung có tên mã UBD-K8500, có thiết kế cong theo màn hình TV của hãng, cũng như là dòng loa soundbar. UBD-K8500 có khả năng phát nội dung ở độ phân giải 3,840 x 2,160 pixel @ 60p, chuẩn mã hoá video HEVC, độ sâu màu 10-bit cùng khả năng nội suy hình ảnh từ nguồn phát video thông thường lên nội dung UHD. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng tương thích với chuẩn hình ảnh HDR, mang đến độ sắc nét và chi tiết hơn cho từng khung hình.

UBD-K8500 có hỗ trợ Multiroom Link, tương tự như việc điều khiển loa không dây của Samsung thông qua Wi-Fi hai băng tần 2.4 GHz và 5 GHz. Giao diện điều khiển còn hỗ trợ SmartHub, có khả năng truy cập trình duyệt web.

Samsung cũng cam kết việc cung cấp các nguồn phát phim UHD Blu-ray. Công ty đã bắt tay hợp tác với Amazon, Netflix, British Telecom và Canal Plus.

Dù vậy, hiện chưa có mức giá cũng như thời điểm phát hành chính thức của sản phẩm. Samsung cho biết, sản phẩm sẽ được phát hành vào đầu năm 2016, có thể sẽ là dịp diễn ra sự kiện CES 2016. Nhiều dự đoán cho rằng, CES 2016 rất có thể sẽ là năm khởi đầu cho dòng sản phẩm UHD Blu-ray.
518Vote
44Vote
310Vote
27Vote
17Vote
3.446
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, một số nguồn tin nội bộ của chuỗi cung ứng Đài Loan cho biết, Sony và LG hiện đang muốn nối bước những thành công của Samsung khi tự phát triển vi xử lý cho các dòng smartphone cao cấp của hãng.
19 Tháng Mười Một 2015
Trung tuần tháng 11/2015, Samsung Electronics 2015 Investors Forum chứng kiến sự xuất hiện thêm loạt thông tin chi tiết về công nghệ camera mới của Samsung, sử dụng thương hiệu BRITECELL
17 Tháng Mười Một 2015
Apple có vẻ như đang tập trung nghiên cứu áp dụng công nghệ nhận dạng ánh mắt Gaze Detection trên các thiết bị iOS và Mac.
17 Tháng Mười Một 2015
Trung tuần tháng 11/2015, trang The Information cho biết, Project Aura – dự án chế tạo kính Google Glass – hiện thiết bị đang được phát triển với tối thiểu 3 phiên bản.
17 Tháng Mười Một 2015
Trung tuần tháng 11/2015, HP và Movado – hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, đã ra mắt Bold Motion – chiếc đồng hồ thông minh có cách vận hành đơn giản và thiết kế sang trọng.
16 Tháng Mười Một 2015
Theo đó, địa điểm được chọn để thử nghiệm là Butner, cách 160 km tính từ nơi mà anh em nhà Wright đã từng thực hiện chuyến bay đầu tiên.