LG Tiết Lộ Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Mới Trong Sự Kiện Ngày 21/09/2015

17 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 20053)
LG Tiết Lộ Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Mới Trong Sự Kiện Ngày 21/09/2015
blank
LG sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 21/09/2015. Trên trang NoWhereElse cùng Facebook của LG đã đăng tải một số hé lộ đầu tiên về một "thứ gì đó mới" (something new) sẽ xuất hiện trong sự kiện sắp tới.

Những hình ảnh rò rỉ dường như là mặt sau của một chiếc smartphone, có thể thấy đây là một thiết bị có ngôn ngữ thiết kế khác biệt hoàn toàn với những chiếc smartphone trước đây của LG.

Rất có thể đây sẽ là một chiếc smartphone được hoàn thiện bằng phần khung kim loại chắc chắn với dáng vẻ mạnh mẽ, lịch lãm. Có vẻ như LG vẫn sẽ đưa cụm phím cứng ra mặt sau của máy, bao gồm phím nguồn và nút tăng, giảm âm lượng ra mặt sau.


Nguồn tin cho biết thêm, thiết bị mới có thể sẽ được gọi là LG Class – thuộc phân khúc tầm trung với màn hình kích thước lớn. Dự đoán LG Class có thể là model có tên mã LG H740 từng rò rỉ trước đây.

Nếu thông tin là chính xác, máy sẽ có màn hình 5.7 inch độ phân giải Full HD 1,920 x 1,080 pixel, chip Snapdragon 615 8 nhân xung nhịp 1.5GHz cùng nhân đồ họa Adreno 405, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 8 GB, có khả năng sẽ có hỗ trợ mở rộng qua khe cắm thẻ microSD, camera chính 12 - 13 MP, hỗ trợ đèn flash LED và có khả năng quay video chuẩn định dạng HD 720p, camera trước 5 MP.
522Vote
40Vote
32Vote
21Vote
15Vote
4.130
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, Intel đã xác nhận kế hoạch đóng cửa New Devices Group, nhóm thiết kế và nghiên cứu thiết bị mới, và ngừng phát triển dự án kính thông minh Vaunt được tiết lộ hồi đầu năm 2018.
18 Tháng Tư 2018
Quá trình phân tích các mô sinh học để tìm kiếm các dấu hiệu ung thư, số lượng là bao nhiêu và thuộc loại nào, của các nhà nghiên cứu bệnh học là một quá trình rất mất thời gian. Theo Google, quá trình có thể sẽ được đẩy nhanh hơn nếu ứng dụng các công cụ học sâu deep learning. Nhưng ở nhiều nơi, việc ứng dụng công nghệ AI là không khả thi. Nên Google tin rằng chiếc kính hiển vi đơn giản và dễ sử dụng mà hãng đang phát triển có thể mang lại những lợi ích nhất định cho các nhóm nghiên cứu với nguồn ngân sách giới hạn – chẳng hạn như các phòng khám và phòng thí nghiệm quy mô nhỏ, hay các quốc gia đang phát triển.
16 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, trang Engadget cho biết, Google Research, bộ phận Nghiên cứu của Google, đã ra mắt sản phẩm thử nghiệm mới, với tên gọi Trải nghiệm Ngữ nghĩa Sematic Experiences, bao gồm 2 trang web thú vị để chứng minh với mọi người về khả năng của trí tuệ nhân tạo AI có thể hiểu rõ ràng những gì người dùng nói.
13 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, trang Bloomberg đưa tin Apple đã phải cắt giảm lượng đơn hàng loa thông minh HomePod với đối tác sản xuất vì sức mua kém. Theo số liệu từ Slice Intelligence, khoảng cuối tháng 01/2018, Homepod từng chiếm 1/3 doanh số bán loa thông minh tại Mỹ, nhưng sau đó sức mua giảm mạnh và thị phần xếp sau cả Amazon Echo và Google Home.
12 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, kính Spectacles phiên bản thế hệ thứ hai của Snap đã được FCC phê duyệt. Dù không nêu tên thiết bị, nhưng nhãn hộp được tiết lộ với tên “Wearable video camera 002” trong các tài liệu của FCC cũng gợi ý khá nhiều.