LG Tiết Lộ Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Mới Trong Sự Kiện Ngày 21/09/2015

17 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 19476)
LG Tiết Lộ Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Mới Trong Sự Kiện Ngày 21/09/2015
blank
LG sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 21/09/2015. Trên trang NoWhereElse cùng Facebook của LG đã đăng tải một số hé lộ đầu tiên về một "thứ gì đó mới" (something new) sẽ xuất hiện trong sự kiện sắp tới.

Những hình ảnh rò rỉ dường như là mặt sau của một chiếc smartphone, có thể thấy đây là một thiết bị có ngôn ngữ thiết kế khác biệt hoàn toàn với những chiếc smartphone trước đây của LG.

Rất có thể đây sẽ là một chiếc smartphone được hoàn thiện bằng phần khung kim loại chắc chắn với dáng vẻ mạnh mẽ, lịch lãm. Có vẻ như LG vẫn sẽ đưa cụm phím cứng ra mặt sau của máy, bao gồm phím nguồn và nút tăng, giảm âm lượng ra mặt sau.


Nguồn tin cho biết thêm, thiết bị mới có thể sẽ được gọi là LG Class – thuộc phân khúc tầm trung với màn hình kích thước lớn. Dự đoán LG Class có thể là model có tên mã LG H740 từng rò rỉ trước đây.

Nếu thông tin là chính xác, máy sẽ có màn hình 5.7 inch độ phân giải Full HD 1,920 x 1,080 pixel, chip Snapdragon 615 8 nhân xung nhịp 1.5GHz cùng nhân đồ họa Adreno 405, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 8 GB, có khả năng sẽ có hỗ trợ mở rộng qua khe cắm thẻ microSD, camera chính 12 - 13 MP, hỗ trợ đèn flash LED và có khả năng quay video chuẩn định dạng HD 720p, camera trước 5 MP.
521Vote
40Vote
32Vote
21Vote
15Vote
4.129
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Hai 2015
Apple Inc đã gửi đến giới truyền thông lời mời tham dự sự kiện diễn ra vào ngày 09/03/2015 tại San Francisco, khoảng một tháng trước ngày dự định ra mắt sản phẩm đang nhận được nhiều mong đợi - Apple Watch.
26 Tháng Hai 2015
Microsoft có truyền thống đưa ra một số video hàng năm, thể hiện suy nghĩ của hãng về tương lai. Năm 2015 cũng không là ngoại lệ,
26 Tháng Hai 2015
Smartphone với bộ nhớ 128GB đã không còn quá xa lạ, nhưng dung lượng lưu trữ cao cần có tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh thì mới mang lại hiệu quả sử dụng cao.
24 Tháng Hai 2015
Theo đó, Carrizo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ 28nm, hứa hẹn cung cấp hiệu quả sử dụng năng lượng cao hơn so với thế hệ Kaveri hiện hành.
24 Tháng Hai 2015
Chỉ vài tuần sau khi chính thức giới thiệu sản phẩm chip đầu tiên được tạo ra theo quy trình sản xuất FinFET 14nm
24 Tháng Hai 2015
Cortana không phải là một phần dự đoán thú vị duy nhất của Microsoft về tương lai. David Rothschild, một chuyên gia kinh tế làm việc trong phòng thí nghiệm tại thành phố New York của Microsoft,