LG Chuẩn Bị Bắt Tay Sản Xuất Màn Hình Cong Số Lượng Lớn

20 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 21570)
LG Chuẩn Bị Bắt Tay Sản Xuất Màn Hình Cong Số Lượng Lớn
blank
Tháng 09/2015, theo nguồn tin từ Hàn Quốc, LG Display – bộ phận sản xuất màn hình của LG – đã sản xuất thành công các màn hình có thể bẻ cong được tới 100,000 lần mà không gây ra hay để lại bất cứ tổn hại nào.

Tuy nhiên, dường như LG Mobile chưa có ý định sử dụng loại màn hình mới, vì nguồn tin tiết lộ rằng LG Display sẽ giao hàng với số lượng lớn cho một đối tác giấu tên. Hiện chưa rõ thời gian giao hàng cụ thể của LG Display.

Dù nguồn tin không nêu rõ đối tác bí ẩn của LG là ai, nhưng có đề cập đến một công ty phần mềm toàn cầu, có trụ sở ở Mỹ, cùng tham vọng cạnh tranh trực tiếp với Apple và Samsung ở thị trường điện thoại cao cấp.

Ngoài ra, có thể thấy đối tác giấu tên của LG phải có năng lực tài chính rất mạnh, vì chi phí đầu tư sẽ được chia đôi cho 2 bên, với số tiền lên tới hàng trăm triệu USD. Nhà máy nơi các màn hình mới được sản xuất được cho là nhà máy ở Gumi, Kyeongbuk, Hàn Quốc.

Theo những thông tin trên, có nhiều dự đoán cho rằng đó là Microsoft. Ngoài ra, có vẻ như đối tác lớn của LG cũng đã thử màn hình bẻ cong của Samsung, nhưng cuối cùng đã chọn LG. Nhiều tin đồn cho rằng Samsung sẽ sớm ra mắt điện thoại màn hình bẻ cong được vào tháng 01/2016. Trang etnews cũng dự đoán rất có thể đối tác của LG sẽ ra mắt điện thoại màn hình bẻ cong được vào khoảng thời gian tương tự.
511Vote
40Vote
39Vote
24Vote
16Vote
3.230
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2015
Exynos 8890 là thế hệ vi xử lý kế nhiệm do Samsung phát triển, dự kiến sẽ được trang bị cho các thiết bị cao cấp của hãng trong năm 2016.
28 Tháng Mười Một 2015
Hạ tuần tháng 11/2015, Samsung công bố đang chuẩn bị sản xuất bộ nhớ RAM thế hệ mới, với dung lượng lên tới 128 GB trên mỗi thanh.
28 Tháng Mười Một 2015
Hồi tháng 07/2015, LG Display từng tuyên bố sẽ đầu tư 900 triệu USD để phát triển công nghệ màn hình OLED trong 2 năm 2016 - 2017.
27 Tháng Mười Một 2015
Project Loon một trong những dự án táo bạo của Google – mang tham vọng phủ sóng Internet toàn cầu bằng những quả bóng bay.
26 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, một số nguồn tin cho biết, Volkswagen quyết định sẽ trang bị kính thông minh (3D smartglasses) vào dây chuyền sản xuất, nhằm tăng hiệu quả công việc của nhân viên.
26 Tháng Mười Một 2015
Hạ tuần tháng 11/2015, Blue Origin, công ty tư nhân chuyên về nghiên cứu vũ trụ của Jeff Bezos – CEO Amazon – đã công bố đợt phóng thành công tên lửa tái sử dụng.