Apple Đang Tăng Tốc Phát Triển Dự Án Xe Điện – Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Năm 2019

22 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 19736)
Apple Đang Tăng Tốc Phát Triển Dự Án Xe Điện – Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Năm 2019
blank
Tháng 09/2015, trang The Wall Street Journal đưa tin, chiếc xe tự lái đầu tiên của Apple sẽ được ra mắt vào năm 2019. Theo tiết lộ từ nguồn tin nội bộ của Apple, công ty đã công bố một kế hoạch cho dự án mới, đồng thời sẽ tăng cường gấp 3 lần số lượng nhân viên để thực hiện dự án.

Theo đó, dự án có tên là Project Titan, dự kiến sẽ có khoảng 600 người. Tuy nhiên, mặc dù là dự án xe tự lái, nhưng chiếc xe đầu tiên của Apple sẽ không hoàn toàn tự động, mà có thể là một chiếc xe thông minh, hỗ trợ người lái và đảm bảo an toàn.

Chiếc xe đầu tiên do Apple sản xuất được dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019. Thông tin xuất hiện sau khi Apple có cuộc gặp gỡ các quan chức của Sở Vận Tải California, Mỹ, để bàn về các quy định và việc cấp phép thử nghiệm cho xe tự lái. Trước đó, cũng xuất hiện thông tin cho rằng Apple đang tìm kiếm một địa điểm thử nghiệm xe mới.

Nếu tất cả các thông tin là chính xác, đây sẽ là một dòng sản phẩm hoàn toàn mới đối với Apple. Tuy nhiên, việc sản xuất một chiếc ô tô hoàn thiện cùng công nghệ tự lái là điều không hề đơn giản. Ngành công nghiệp xe hơi, đặc biệt là lĩnh vực xe tự lái đang có sự cạnh tranh vô cùng gay gắt. Tuy nhiên, với các lợi thế thương hiệu và năng lực của Apple, chắc chắn khi chiếc xe của hãng được ra mắt sẽ là một đột phá của làng công nghệ và ngành công nghiệp xe hơi trên toàn cầu.
59Vote
43Vote
37Vote
24Vote
16Vote
3.229
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2015
Hầu hết các con chuột máy tính đều được làm từ nhựa, thủy tinh hoặc kim loại. Tuy nhiên, Serafim Technologies đã sáng tạo ra sản phẩm chuột ODiN,
02 Tháng Sáu 2015
Trước các bữa ăn, một số người thường có thói quen chụp ảnh thức ăn đăng tải lên mạng xã hội. Tuy nhiên, họ dường không biết về lượng calo khổng lồ mà mình sẽ tiêu thụ.
02 Tháng Sáu 2015
SanDisk đã ra mắt sản phẩm Ultra Fit USB 3.0, chiếc USB 3.0 có kích thước siêu nhỏ với dung lượng cao nhất lên đến 128GB.
01 Tháng Sáu 2015
GoPro đã ra mắt một sản phẩm camera hành trình mới: Hero+ LCD, một phiên bản Hero trong phân khúc thấp cấp.
01 Tháng Sáu 2015
Thiết bị mang mặc của Apple, Apple Watch, đã nhận được bản cập nhật đầu tiên hồi giữa tháng 05/2015. Tuy nhiên, sau khi nhận được bản cập nhật, một số người dùng đã phản ảnh về tính năng theo dõi nhịp tim.
01 Tháng Sáu 2015
Nvidia đã công bố một phiên bản cải tiến của siêu phẩm card đồ họa tiền nhiệm tại cuộc triển lãm thương mại Computex 2015.