Samsung Ra Mắt Serif TV

24 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 26471)
Samsung Ra Mắt Serif TV
blank
Tháng 09/2015, Samsung đã ra mắt Serif TV. Sản phẩm mới của Samsung không hòa theo trào lưu TV siêu mỏng hay màn hình cong.

Serif là mẫu TV có thiết kế lạ với sự hợp tác của với hai nhà thiết kế Pháp là Ronan và Erwan Bouroullec, lấy cảm hứng từ kiểu chữ Serif – thường được dùng trong in ấn.

Theo đó, Samsung Serif được phát triển để có thể trở thành một phần trong thiết kế nội thất của căn hộ. Thiết kế của TV được phóng tác theo chữ cái "I" trong các bộ chữ Serif truyền thống, với phần trên và dưới nhô ra, vì vậy TV khó có thể được gắn treo tường.

blankblankblank

Ngoài ra, mặt lưng của Serif được che phủ bởi một tấm vải, nhằm giấu đi những cổng kết nối và dây điện. TV sẽ được đi kèm một bộ chân đế.

Có 3 phiên bản 40 inch (4K), 32 inch (Full HD), và phiên bản nhỏ hơn 24 inch (HD). Trang Daily Mail cho biết, Serif TV sẽ có ba tùy chọn màu sắc là trắng, đỏ và xanh dương. Serif TV sẽ được phát hành tại Anh, Pháp, Thụy Điển và Đan Mạch, từ ngày 02/11/2015. Mức giá của phiên bản 40 inch sẽ khoảng 1860 USD. Hiện chưa rõ mức già của các phiên bản còn lại, và liệu Serif có được phổ biến ở các thị trường khác hay không.
595Vote
43Vote
312Vote
29Vote
19Vote
4.3128
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Chín 2015
RT-AC5300 là bộ phát Wifi cao cấp nhất hiện nay của ASUS, được xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Google OnHub trong phân khúc cao cấp. Nhìn chung,
03 Tháng Chín 2015
IFA 2015, Sony dành phần lớn thời gian để nói về âm thanh Hi-res. Công ty đã giới thiệu các sản phẩm âm thanh cá nhân mới, bao gồm 3 máy nghe nhạc Walkman NW-ZX100HN, NW-A25HN, NW-A27HN, và dòng tai nghe H.ear mới.
02 Tháng Chín 2015
Theo đó, Gear S2 sẽ có hai phiên bản với cùng một cấu hình phần cứng, bao gồm phiên bản thường, và Gear S2 Classic – phiên bản có kiểu dáng cổ điển.
02 Tháng Chín 2015
iPhone bị nhiễm KeyRaider sẽ không những tự động gửi mật mã iTunes về cho tin tặc, mà còn có thể tự động mua hàng trong App Store mà người dùng không hề hay biết.
01 Tháng Chín 2015
Qualcomm cho biết, Snapdragon Smart Protect sẽ cải thiện an ninh và bảo mật trên các thiết bị di động. Thế hệ vi xử lý đầu tiên được tích hợp công nghệ mới sẽ là Snapdragon 820.
31 Tháng Tám 2015
Từ tháng 09/2015, Google đã chính thức cho ra mắt ứng dụng Android Wear hỗ trợ trên nền tảng iOS 8.2 trở lên. Người dùng iOS hiện đã có thể sử dụng smartwatch Android Wear.