Samsung Ra Mắt Serif TV

24 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 26524)
Samsung Ra Mắt Serif TV
blank
Tháng 09/2015, Samsung đã ra mắt Serif TV. Sản phẩm mới của Samsung không hòa theo trào lưu TV siêu mỏng hay màn hình cong.

Serif là mẫu TV có thiết kế lạ với sự hợp tác của với hai nhà thiết kế Pháp là Ronan và Erwan Bouroullec, lấy cảm hứng từ kiểu chữ Serif – thường được dùng trong in ấn.

Theo đó, Samsung Serif được phát triển để có thể trở thành một phần trong thiết kế nội thất của căn hộ. Thiết kế của TV được phóng tác theo chữ cái "I" trong các bộ chữ Serif truyền thống, với phần trên và dưới nhô ra, vì vậy TV khó có thể được gắn treo tường.

blankblankblank

Ngoài ra, mặt lưng của Serif được che phủ bởi một tấm vải, nhằm giấu đi những cổng kết nối và dây điện. TV sẽ được đi kèm một bộ chân đế.

Có 3 phiên bản 40 inch (4K), 32 inch (Full HD), và phiên bản nhỏ hơn 24 inch (HD). Trang Daily Mail cho biết, Serif TV sẽ có ba tùy chọn màu sắc là trắng, đỏ và xanh dương. Serif TV sẽ được phát hành tại Anh, Pháp, Thụy Điển và Đan Mạch, từ ngày 02/11/2015. Mức giá của phiên bản 40 inch sẽ khoảng 1860 USD. Hiện chưa rõ mức già của các phiên bản còn lại, và liệu Serif có được phổ biến ở các thị trường khác hay không.
595Vote
43Vote
312Vote
29Vote
19Vote
4.3128
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Năm 2015
Bằng sáng chế về thiết kế hotspot di động mới của Apple đã được Ủy Ban Bản Quyền và Thương Hiệu Mỹ công bố.
22 Tháng Năm 2015
Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ càng sẽ có thể thấy được điều này là không thể tránh khỏi. Steve Jobs có lẽ từng tuyên bố rằng ông đã “giải mã được” truyền hình,
22 Tháng Năm 2015
Lời mời mang khẩu hiệu “Step into the Rift”, có thể đề cập đế các giai đoạn khác nhau của thiết bị khi nó ra mắt bản xem trước để khách hàng đặt hàng trước,
20 Tháng Năm 2015
L’Oreal hiện đang phát triển hàng nghìn mẫu da người mỗi năm trong các phòng thí nghiệm của mình ở Lyon, Pháp – nhưng L’Oreal muốn nhiều hơn nữa.
20 Tháng Năm 2015
LG Display đã giới thiệu nguyên mẫu của tấm nền OLED siêu mỏng, có khả năng gắn lên tường bằng một miếng nam châm.
19 Tháng Năm 2015
Bộ Giao Thông Mỹ muốn đặt ra tiêu chuẩn để yêu cầu các phương tiện đi lại trong tương lai có thể giao tiếp với nhau, kể cả khi đó là xe tự hành hay xe có người lái.