Samsung Ra Mắt Serif TV

24 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 27093)
Samsung Ra Mắt Serif TV
blank
Tháng 09/2015, Samsung đã ra mắt Serif TV. Sản phẩm mới của Samsung không hòa theo trào lưu TV siêu mỏng hay màn hình cong.

Serif là mẫu TV có thiết kế lạ với sự hợp tác của với hai nhà thiết kế Pháp là Ronan và Erwan Bouroullec, lấy cảm hứng từ kiểu chữ Serif – thường được dùng trong in ấn.

Theo đó, Samsung Serif được phát triển để có thể trở thành một phần trong thiết kế nội thất của căn hộ. Thiết kế của TV được phóng tác theo chữ cái "I" trong các bộ chữ Serif truyền thống, với phần trên và dưới nhô ra, vì vậy TV khó có thể được gắn treo tường.

blankblankblank

Ngoài ra, mặt lưng của Serif được che phủ bởi một tấm vải, nhằm giấu đi những cổng kết nối và dây điện. TV sẽ được đi kèm một bộ chân đế.

Có 3 phiên bản 40 inch (4K), 32 inch (Full HD), và phiên bản nhỏ hơn 24 inch (HD). Trang Daily Mail cho biết, Serif TV sẽ có ba tùy chọn màu sắc là trắng, đỏ và xanh dương. Serif TV sẽ được phát hành tại Anh, Pháp, Thụy Điển và Đan Mạch, từ ngày 02/11/2015. Mức giá của phiên bản 40 inch sẽ khoảng 1860 USD. Hiện chưa rõ mức già của các phiên bản còn lại, và liệu Serif có được phổ biến ở các thị trường khác hay không.
595Vote
43Vote
312Vote
29Vote
19Vote
4.3128
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, Samsung đã hợp tác cùng với IBM để nghiên cứu và phát triển công nghệ bộ nhớ mới, được khẳng định là có tốc độ nhanh nhất thế giới.
26 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, một đại diện của Samsung cho biết, tính năng nhận dạng khuôn mặt trên Galaxy S8 & S8 Plus hiện chỉ giúp mở khóa nhanh điện thoại chứ chưa đủ an toàn cho các giao dịch tài chính.
25 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, bộ đôi smartphone flagship Galaxy S8 & S8 Plus được ra mắt với thiết kế màn hình cong tràn 2 cạnh và viền siêu mỏng đã gây được ấn tượng tốt cho nhiều người.
25 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, Larry Page, CEO của Alphabet từng công bố một dự án thiết kế xe bay, cho biết cuối cùng dự án đã gần hoàn thiện và có thể sẽ được ra mắt vào cuối năm 2017.
24 Tháng Tư 2017
Người đi xe đạp sẽ thường bị trường hợp thủng lốp xe. Khoảng cuối tháng 04/2017, các nhà sáng chế tài năng ở Bridgestone đã thiết kế được “lốp xe đạp không cần hơi”
21 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, Samsung Electronics tuyên bố đã hoàn thiện phát triển quy trình chip xử lý 10 nanomet thế hệ thứ 2 của hãng.