Google Ra Mắt Chromecast Thế Hệ Thứ 2

30 Tháng Chín 201511:00 CH(Xem: 21611)
Google Ra Mắt Chromecast Thế Hệ Thứ 2
blank
Tháng 09/2015, Google đã chính thức ra mắt Chromecast 2.0 – thế hệ thứ 2 của Chromecast, thiết bị giúp biến một chiếc TV bình thường thành SmartTV.

Phiên bản mới được ra mắt sau 2 năm kể từ khi Google tung ra phiên bản đầu tiên. Thiết kế của Chromecast 2.0 đã được thay đổi hoàn toàn. Chromecast phiên bản mới có hình tròn, cùng với 3 tùy chọn màu sắc bao gồm là đen, xanh (lemonade) và đỏ (coral).

Về phần mềm, Chromecast 2.0 được trang bị một số tính năng mới, trong đó có Fast Play – tính năng cho phép các nội dung được tải trước sẽ hiện lên khi người dùng mở ứng dụng, thay vì phải chờ đợi tải hết để mở. Đặc biệt, Chromecast 2.0 có hỗ trợ mạng 5G Wi-Fi nhanh hơn, hạn chế tình trạng bị đứt quãng khi đang streaming nội dung như Netflix.

Ngoài ra, trong năm 2016, Chromecast mới sẽ có tính năng dự đoán trước nội dung, thực hiện các nhiệm vụ chẳng hạn như xác định chương trình tv show mà người dùng đã tải về, từ nó để bắt đầu tải tập tiếp theo. Chromecast 2.0 sẽ được phát hành tại 17 quốc gia trên thế giới, với mức giá 35 USD.

524Vote
44Vote
313Vote
27Vote
112Vote
3.460
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Tám 2015
Tháng 08/2015, Apple đã ghi danh bằng sáng chế cho tai nghe không dây, dùng công nghệ truyền âm thanh qua xương (bone conduction), kết hợp hàng loạt cảm biến giúp tăng cường chất lượng đàm thoại.
30 Tháng Tám 2015
Theo truyền thống hàng năm tại sự kiện IFA, các hãng điện tử sẽ phô diễn những công nghệ, tầm nhìn mới của mình nhằm thu hút người dùng.
30 Tháng Tám 2015
Cuối tháng 08/2015, LG đã chính thức giới thiệu một chiếc đồng hồ thông minh chạy nền tảng Android Wear mới, với tên gọi là Watch Urbane Luxe - được hoàn thiện bằng vàng 23 cara.
29 Tháng Tám 2015
Apple đã không công bố doanh số cụ thể của Apple Watch trong quý tài chính thứ 2 năm 2015. Tuy nhiên, theo những báo cáo từ IDC, chỉ tính riêng trong Q2/2015, đã có hơn 3.6 chiếc Apple Watch được bán ra.
28 Tháng Tám 2015
Bất cứ ai đang có ý định mua xe đạp điện hay ô tô điện đều rất quan tâm đến việc phương tiện đó có thể đi xa bao lâu cho mỗi lần sạc. Bởi vì khác với các phương tiện chạy bằng xăng dầu, xe điện khó tìm các điểm sạc điện hơn.
28 Tháng Tám 2015
Tháng 08/2015, LG đã ra mắt một phụ kiện bàn phím không dây cho smartphone và tablet, có tên là LG Rolly.