Google Ra Mắt Chromecast Thế Hệ Thứ 2

30 Tháng Chín 201511:00 CH(Xem: 21660)
Google Ra Mắt Chromecast Thế Hệ Thứ 2
blank
Tháng 09/2015, Google đã chính thức ra mắt Chromecast 2.0 – thế hệ thứ 2 của Chromecast, thiết bị giúp biến một chiếc TV bình thường thành SmartTV.

Phiên bản mới được ra mắt sau 2 năm kể từ khi Google tung ra phiên bản đầu tiên. Thiết kế của Chromecast 2.0 đã được thay đổi hoàn toàn. Chromecast phiên bản mới có hình tròn, cùng với 3 tùy chọn màu sắc bao gồm là đen, xanh (lemonade) và đỏ (coral).

Về phần mềm, Chromecast 2.0 được trang bị một số tính năng mới, trong đó có Fast Play – tính năng cho phép các nội dung được tải trước sẽ hiện lên khi người dùng mở ứng dụng, thay vì phải chờ đợi tải hết để mở. Đặc biệt, Chromecast 2.0 có hỗ trợ mạng 5G Wi-Fi nhanh hơn, hạn chế tình trạng bị đứt quãng khi đang streaming nội dung như Netflix.

Ngoài ra, trong năm 2016, Chromecast mới sẽ có tính năng dự đoán trước nội dung, thực hiện các nhiệm vụ chẳng hạn như xác định chương trình tv show mà người dùng đã tải về, từ nó để bắt đầu tải tập tiếp theo. Chromecast 2.0 sẽ được phát hành tại 17 quốc gia trên thế giới, với mức giá 35 USD.

524Vote
44Vote
313Vote
27Vote
112Vote
3.460
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Sáu 2015
Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, kích thước các loại màn hình ngày đang dần được nâng cao, nhưng vẫn luôn tồn tại một giới hạn nhất định khi chưa thể thỏa mãn khả năng khám phá của người dùng.
13 Tháng Sáu 2015
Trong một nỗ lực hòa nhập vào xu hướng thực tế ảo, công ty công nghệ thực tế ảo Oculus VR đã ra mắt một bộ điều khiển dựa trên cử chỉ không dây mới, Oculus Touch, tại cuộc họp báo vào tháng 06/2015.
07 Tháng Sáu 2015
Ngày nay kết nối Wi-Fi đã trở nên phổ biến và thông dụng, người dùng có thể truy cập Internet trên thiết bị di động ở bất kỳ đâu.
07 Tháng Sáu 2015
Chỉ riêng năm 2013 ở Mỹ, có 10,706 người mất mạng vì tai nạn giao thông có liên quan đến chất cồn. NHTSA – Cục quản lý an toàn giao thông Quốc gia Mỹ
05 Tháng Sáu 2015
Nhờ vào công nghệ mới, các chủ sở hữu smartphone với thiết bị cầm tay và bộ sạc có thể chỉ mất vài phút để sạc thiết bị thay vì hàng giờ.
05 Tháng Sáu 2015
Tại sự kiện Computex 2015 đang diễn ra tại Đài Loan, Microdia - một công ty có trụ sở tại California, dù không được xem như là một nhà sản xuất thẻ nhớ di động lớn,