Apple Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mới Về Nhẫn Thông Minh

03 Tháng Mười 201510:00 CH(Xem: 22161)
Apple Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mới Về Nhẫn Thông Minh
blank
Thượng tuần tháng 10/2015, trang CNBC đưa tin, Apple có thể đang trong giai đoạn phát triển một thiết bị đeo thông minh hoàn toàn mới, có kích thước nhỏ hơn Apple Watch. Thiết bị mới này có vẻ như sẽ là một chiếc nhẫn thông minh.

Thông tin trên là có khả năng xảy ra, nếu hồ sơ bằng sáng chế mà Apple đã đệ trình lên USPTO được phát triển thành sản phẩm thương mại.

Theo mô tả của bằng sáng chế, những thông tin có thể xác định được qua hồ sơ nêu trên, chiếc nhẫn thông minh” của Apple có thể sẽ được trang bị một màn hình cảm ứng, và sẽ kết nối với các thiết bị lớn hơn như iPhone hoặc iPad. Với một chiếc nhẫn thông minh được trang bị màn hình cảm ứng, người dùng có thể đeo nó ở ngón trỏ, còn phần màn hình sẽ được điều khiển bằng ngón cái.

Apple từng đệ trình rất nhiều hồ sơ ghi danh bản quyền sáng chế. Thực tế, không phải tất cả những sáng chế của hãng đều được chuyển thành các sản phẩm thương mại thực sự trên tay người dùng. Apple hiện không có bất cứ phản hồi nào khi được hỏi về kế hoạch đưa ra thị trường một chiếc nhẫn thông minh.
518Vote
42Vote
35Vote
26Vote
18Vote
3.439
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, một số nguồn tin nội bộ của chuỗi cung ứng Đài Loan cho biết, Sony và LG hiện đang muốn nối bước những thành công của Samsung khi tự phát triển vi xử lý cho các dòng smartphone cao cấp của hãng.
19 Tháng Mười Một 2015
Trung tuần tháng 11/2015, Samsung Electronics 2015 Investors Forum chứng kiến sự xuất hiện thêm loạt thông tin chi tiết về công nghệ camera mới của Samsung, sử dụng thương hiệu BRITECELL
17 Tháng Mười Một 2015
Apple có vẻ như đang tập trung nghiên cứu áp dụng công nghệ nhận dạng ánh mắt Gaze Detection trên các thiết bị iOS và Mac.
17 Tháng Mười Một 2015
Trung tuần tháng 11/2015, trang The Information cho biết, Project Aura – dự án chế tạo kính Google Glass – hiện thiết bị đang được phát triển với tối thiểu 3 phiên bản.
17 Tháng Mười Một 2015
Trung tuần tháng 11/2015, HP và Movado – hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, đã ra mắt Bold Motion – chiếc đồng hồ thông minh có cách vận hành đơn giản và thiết kế sang trọng.
16 Tháng Mười Một 2015
Theo đó, địa điểm được chọn để thử nghiệm là Butner, cách 160 km tính từ nơi mà anh em nhà Wright đã từng thực hiện chuyến bay đầu tiên.