Fossil Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh

22 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 26596)
Fossil Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh
blank
Sau Timex và Tag Heuer, thương hiệu thời trang nổi tiếng Fossil cũng gia nhập lĩnh vực sản xuất smartwatch.

Hạ tuần tháng 10/2015, Fossil ra mắt dòng sản phẩm thông minh Fossil Q, với 4 sản phẩm đầu tiên, bao gồm 2 vòng đeo theo dõi sức khỏe Fitness Tracker có giá từ 125 USD, 1 đồng hồ cơ tích hợp Fitness Tracker giá 175 - 195 USD, và 1 smartwatch chạy Anroid Wear có giá từ 275 USD.

Trước tiên là bộ đôi vòng đeo theo dõi sức khỏe Q Reveler và Q Dreamer. Bộ đôi sản phẩm có thiết kế thời trang, không có màn hình. Bề ngoài tương tự như một món trang sức nhưng bên trong có tích hợp cảm biến để đo các hoạt động tập luyện thể dục của người đeo. Q Reveler và Q Dreamer có chức năng rung và đèn LED nhiều màu để thông báo cuộc gọi và tin nhắn đến. Sản phẩm có nhiều tùy chọn dây da hoặc silicon, giá từ 125 USD và bán ra từ ngày 25/10/2015.


Về dòng Q Grant, được thiết kế như một chiếc đồng hồ truyền thống và cũng được tích hợp các cảm biến Fitness Tracker. Thiết bị có thể kết nối với điện thoại và thông báo khi có cuộc gọi đến, email, tin nhắn, ứng dụng... bằng cách rung và nháy đèn. Q Grant có giá từ 175 đến 195 USD, phát hành từ 25/10/2015.

Cuối cùng là sản phẩm cao cấp Q Founder - là một chiếc đồng hồ thông minh chạy Android Wear. Q Founder có màn hình cảm ứng hình tròn, dùng chip Intel, hỗ trợ kết nối với Android lẫn iOS và tương thích với mọi ứng dụng đang có trên Android Wear. Giá của Q Founder từ 275 USD và sẽ được bán ra trước dịp lễ mua sắm vào cuối năm 2015.
566Vote
43Vote
310Vote
26Vote
11Vote
4.586
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Giêng 2015
Trong sự kiện CES 2015, nhà sản xuất phần cứng Zotac, nổi tiếng với dòng ZBox, đã mang đến một số sản phẩm mới cho giới công nghệ, bao gồm 2 chiếc PC mini và card đồ họa Nvidia mới.
11 Tháng Giêng 2015
Một bộ sạc cho phép người dùng biết khi nào giá cả năng lượng cao. Một máy giặt và máy sấy tự động chạy chế độ yên tĩnh hơn khi người dùng đang ở nhà.
11 Tháng Giêng 2015
Tại CES 2015, Toshiba đã giới thiệu một robot hình dạng con người, có khả năng giao tiếp tự nhiên và thể hiện cảm xúc.
11 Tháng Giêng 2015
CES 2015 chứng kiến sự xuất hiện của dòng TV BRAVIA chạy Android của Sony. Hãng đã trình làng tổng cộng 14 model TV BRAVIA mới.
11 Tháng Giêng 2015
Tại CES 2015, BMW đã mang đến những chiếc xe plug-in hybrid là i8 và i3. Riêng phiên bản BMW i8 được đi kèm một chiếc chìa khoá đặc biệt.
10 Tháng Giêng 2015
Intel đã mang đến CES 2015 một sản phẩm mới độc đáo và ấn tượng: Intel Compute Stick. Nó một chiếc PC siêu nhỏ, sở hữu các phần cứng riêng biệt và chạy hệ điều hành Windows 8.1, có bộ ứng dụng được cài đặt sẵn từ Bing.