Microsoft Ra Mắt Chương Trình Bảo Hành Đặc Biệt Dành Cho Doanh Nghiệp – Đổi Máy Cũ Lấy Surface

25 Tháng Mười 201510:00 CH(Xem: 19717)
Microsoft Ra Mắt Chương Trình Bảo Hành Đặc Biệt Dành Cho Doanh Nghiệp – Đổi Máy Cũ Lấy Surface
blank
Để thu hút thêm các khách hàng doanh nghiệp cho dòng máy tính Surface, hạ tuần tháng 10/2015, Microsoft đã công bố những chính sách bảo hành và chương trình đổi mới thiết bị đặc biệt. Theo đó:

Chính sách bảo hành ‘Complete for Enterprise’: chính sách bảo hành cho doanh nghiệp sẽ đáp ứng 4 yếu tố mà các khách hàng doanh nghiệp thường yêu cầu:

Cho phép yêu cầu bảo hành đồng thời tất cả thiết bị đã mua - trước đây với gói bảo hành doanh nghiệp, Microsoft giới hạn số lượng thiết bị được bảo hành/người dùng, nếu vượt quá sẽ phải trả thêm phí.

Cho phép yêu cầu bảo hành đối với các thiết bị không thể khởi động được. Điều này rất cần thiết đối với các chính sách bảo mật dữ liệu áp dụng trên thiết bị. Theo đó, thiết bị hoặc sẽ bị xóa toàn bộ dữ liệu mật hoặc phá hủy ổ cứng trước khi được trả về bảo hành.

Bảo hành thay thế thiết bị nhanh nhất vào ngày làm việc hôm sau, chuyển phát bằng đường hàng không tại nội địa Hoa Kỳ. Quy trình bảo hành tương tự cũng sẽ được áp dụng cho các thị trường ngoài Mỹ.

Trung tâm hỗ trợ thường trực đảm bảo mang lại trải nghiệm cao cấp trong vòng 30 ngày đầu tiên, dành cho cả người dùng cuối lẫn chuyên viên IT của các công ty, tập đoàn. Microsoft sẽ hỗ trợ cho đội ngũ IT cách thiết lập hệ thống với đầy đủ quy trình bảo hành và hỗ trợ, đồng thời cung cấp các khóa tập huấn trực tuyến để đội ngũ nhân viên có thể làm việc với năng suất cao nhất có thể.

Bên cạnh đó là chương trình đổi mới thiết bị ‘Business Device Trade-in’:

Microsoft chia sẻ, nhiều người dùng muốn chuyển sang dùng Surface và nâng cấp Windows 10, nhưng trước đó đã đầu tư thiết bị và cần nhận được giá trị tối đa từ các tài sản đã mua. Chương trình Business Device Trade-in sẽ giúp đơn giản hóa điều này. Đây là một chương trình vĩnh viễn dành cho khách hàng doanh nghiệp, không giới hạn thời gian.

Trong vòng 24 giờ sau khi đã hoàn tất thủ tục thỏa thuận giá cả trao đổi, ghi danh, chuyển thiết bị cũ đến Microsoft để xác nhận và xóa sạch dữ liệu trên máy, khách hàng doanh nghiệp có thể đổi những chiếc laptop, tablet và điện thoại lấy những chiếc Surface mới. Chương trình sẽ được áp dụng từ khoảng tháng 11/2015, cho người dùng doanh nghiệp tại Mỹ, Canada, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Ai Len, Na Uy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thụy Sĩ. Trong tương lai, Microsoft sẽ tiếp tục mở rộng thị sang các thị trường khác, bao gồm Úc, Pháp, Đức và Anh. Người dùng quan tâm có thể tham khảo thêm chi tiết về chương trình qua link: www.microsoft.cetradein.com.

Ngoài ra, Microsoft cho biết đã nỗ lực đưa Surface đến khách hàng doanh nghiệp nhiều hơn trong năm 2015. Cụ thể, hồi tháng 07/2015, Microsoft đã lên kế hoạch tăng số lượng nhà bán lẻ phân phối Surface từ vài trăm lên đến hàng ngàn. Đến tháng 10/2015, công ty cho biết đã có khoảng 5,000 đối tác bán lẻ kinh doanh dòng máy tính bảng Surface tại 30 thị trường trên toàn cầu.
59Vote
45Vote
35Vote
29Vote
15Vote
3.133
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, Apple đã chính thức ra mắt iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X. Một trong những thay đổi lớn nhất mà Apple mang đến thế hệ iPhone mới chính là công nghệ sạc không dây tân tiến.
13 Tháng Chín 2017
Ngày 12/09/2017, Apple đã chính thức ra mắt thiên bản Apple TV 4K mới, sở hữu hàng loạt tính năng vượt trội so với thế hệ tiền nhiệm.
13 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, theo báo cáo mới nhất từ trang Nikkan Kogyo, Toshiba đã quyết định sẽ bán lại mảng sản xuất chip nhớ cho Western Digital với giá 18.3 tỷ USD.
10 Tháng Chín 2017
Khoảng đầu tháng 09/2017, Bose đã ra mắt sản phẩm loa di động bluetooth nhỏ gọn tên SoundLink Micro với mức giá 109,95 USD.
06 Tháng Chín 2017
Khoảng đầu tháng 091/2017, Logitech ra mắt MX Ergo, con chuột có trackball, một quả bóng rất lớn phía trên, giúp điều khiển trỏ chuột thay vì cách di chuyển thông thường.
05 Tháng Chín 2017
Mối hợp tác chặt chẽ với Harman International, một chi nhánh mới của Samsung Electronics dường như là chiến lược quan trọng đối với công ty để chuẩn bị ra mắt thiết bị trí thông minh nhân tạo (AI) “bất khả chiến bại” vào năm 2018. Cả hai công ty đã tổ chức cuộc họp riêng tại sự kiện IFA 2017 diễn ra ở Berlin.