Phần Lớn Người Dùng Hào Hứng Với iPad Pro Và Apple Pencil

06 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 23004)
Phần Lớn Người Dùng Hào Hứng Với iPad Pro Và Apple Pencil
blank
Một cuộc khảo được thực hiện bởi Retale đã cho thấy, phần lớn người dùng tỏ ra hào hứng với sản phẩm máy tính bảng iPad Pro, và mong muốn sớm được trải nghiệm cùng bút Apple Pencil.

Theo kết quả cuộc khảo sát dựa trên 500 người đang sử dụng các sản phẩm của Apple, có đến 75% người tham gia khảo sát đang chờ đợi sự ra mắt của chiếc tablet màn hình lớn iPad Pro. Bên cạnh đó, 68% người dùng muốn xếp hàng và trở thành người đầu tiên trải nghiệm bút Apple Pencil.

Kết quả khảo sát đi ngược lại với triết lý trước đây của cựu CEO Steve Jobs, ông cho rằng người dùng của Apple sẽ không thích sử dụng bút stylus trên các thiết bị điện tử.

Ngoài ra, 87% người tham gia khảo sát thừa nhận họ muốn trải nghiệm sản phẩm mới trước khi quyết định chi tiền để mua. Trong khi đó, 59% chia sẻ rằng họ vẫn thích mua sản phẩm theo cách truyền thống – tại một cửa hàng vật lý, hơn là mua hàng thông qua Internet.


Nhắc lại, iPad Pro là một sản phẩm hoàn toàn mới của Apple, là một chiếc tablet với màn hình khá lớn, lên đến 12.9 inch, 5.6 triệu điểm ảnh. Apple tự hào cho biết chất lượng hiển thị của iPad Pro đạt chất lượng rất cao, khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm từ trước đến nay của hãng. Máy được trang bị chip Apple A9X, hứa hẹn cho tốc độ nhanh hơn 80% so với những chiếc PC thông thường hiện có trên thị trường. Ngoài ra, máy có camera sau 8 MP, hỗ trợ chuẩn kết nối Wi-Fi 802.11ac.

iPad Pro sẽ bắt đầu được phát hành vào tháng 11/2015 với các mức giá cụ thể:

Phiên bản Wi-Fi, bộ nhớ trong 32 GB: 799 USD.
Phiên bản Wi-Fi, bộ nhớ trong 128 GB: 899 USD.
Phiên bản Wi-Fi Celluar, bộ nhớ trong 128 GB: 999 USD.
Bàn phím Smart Keyboard: 169 USD.
Apple Pencil: 99 USD
519Vote
46Vote
36Vote
25Vote
15Vote
3.741
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2015
Exynos 8890 là thế hệ vi xử lý kế nhiệm do Samsung phát triển, dự kiến sẽ được trang bị cho các thiết bị cao cấp của hãng trong năm 2016.
28 Tháng Mười Một 2015
Hạ tuần tháng 11/2015, Samsung công bố đang chuẩn bị sản xuất bộ nhớ RAM thế hệ mới, với dung lượng lên tới 128 GB trên mỗi thanh.
28 Tháng Mười Một 2015
Hồi tháng 07/2015, LG Display từng tuyên bố sẽ đầu tư 900 triệu USD để phát triển công nghệ màn hình OLED trong 2 năm 2016 - 2017.
27 Tháng Mười Một 2015
Project Loon một trong những dự án táo bạo của Google – mang tham vọng phủ sóng Internet toàn cầu bằng những quả bóng bay.
26 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, một số nguồn tin cho biết, Volkswagen quyết định sẽ trang bị kính thông minh (3D smartglasses) vào dây chuyền sản xuất, nhằm tăng hiệu quả công việc của nhân viên.
26 Tháng Mười Một 2015
Hạ tuần tháng 11/2015, Blue Origin, công ty tư nhân chuyên về nghiên cứu vũ trụ của Jeff Bezos – CEO Amazon – đã công bố đợt phóng thành công tên lửa tái sử dụng.