Phần Lớn Người Dùng Hào Hứng Với iPad Pro Và Apple Pencil

06 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 23446)
Phần Lớn Người Dùng Hào Hứng Với iPad Pro Và Apple Pencil
blank
Một cuộc khảo được thực hiện bởi Retale đã cho thấy, phần lớn người dùng tỏ ra hào hứng với sản phẩm máy tính bảng iPad Pro, và mong muốn sớm được trải nghiệm cùng bút Apple Pencil.

Theo kết quả cuộc khảo sát dựa trên 500 người đang sử dụng các sản phẩm của Apple, có đến 75% người tham gia khảo sát đang chờ đợi sự ra mắt của chiếc tablet màn hình lớn iPad Pro. Bên cạnh đó, 68% người dùng muốn xếp hàng và trở thành người đầu tiên trải nghiệm bút Apple Pencil.

Kết quả khảo sát đi ngược lại với triết lý trước đây của cựu CEO Steve Jobs, ông cho rằng người dùng của Apple sẽ không thích sử dụng bút stylus trên các thiết bị điện tử.

Ngoài ra, 87% người tham gia khảo sát thừa nhận họ muốn trải nghiệm sản phẩm mới trước khi quyết định chi tiền để mua. Trong khi đó, 59% chia sẻ rằng họ vẫn thích mua sản phẩm theo cách truyền thống – tại một cửa hàng vật lý, hơn là mua hàng thông qua Internet.


Nhắc lại, iPad Pro là một sản phẩm hoàn toàn mới của Apple, là một chiếc tablet với màn hình khá lớn, lên đến 12.9 inch, 5.6 triệu điểm ảnh. Apple tự hào cho biết chất lượng hiển thị của iPad Pro đạt chất lượng rất cao, khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm từ trước đến nay của hãng. Máy được trang bị chip Apple A9X, hứa hẹn cho tốc độ nhanh hơn 80% so với những chiếc PC thông thường hiện có trên thị trường. Ngoài ra, máy có camera sau 8 MP, hỗ trợ chuẩn kết nối Wi-Fi 802.11ac.

iPad Pro sẽ bắt đầu được phát hành vào tháng 11/2015 với các mức giá cụ thể:

Phiên bản Wi-Fi, bộ nhớ trong 32 GB: 799 USD.
Phiên bản Wi-Fi, bộ nhớ trong 128 GB: 899 USD.
Phiên bản Wi-Fi Celluar, bộ nhớ trong 128 GB: 999 USD.
Bàn phím Smart Keyboard: 169 USD.
Apple Pencil: 99 USD
519Vote
46Vote
36Vote
25Vote
15Vote
3.741
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2017
Trong thế giới công nghệ cao, đặc biệt là ngành công nghiệp di động thường bị ám ảnh bởi về độ phân giải điểm ảnh, gam màu, viền màn hình và tỷ lệ màn hình. Tương tự như nhiều công nghệ hiện nay, chúng được thiết kế để phục vụ cho phần lớn người dùng. Tuy nhiên, công nghệ cũng nên được tiếp cận bởi những người không may bị khiếm khuyết về mặt thể chất. Samsung gọi công nghệ mới là Colorlite Test (C-Test).
29 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, Fujifilm đã ghi danh bằng sáng chế với WIPO (Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới) cho một thiết bị với màn hình hiển thị linh hoạt. Bằng sáng chế mới được phát hiện bởi LetsGoDigital, đã được công bố 3 ngày trước và đi kèm với các bản vẽ khác nhau mô tả cơ chế hoạt động của thiết bị. Liệu Fujifilm có phải là thương hiệu tiếp theo tham gia vào xu hướng điện thoại với màn hình có thể gập hay không.
28 Tháng Mười Một 2017
Với việc dùng nội tạng của heo như một nền tảng để tạo ra cơ quan mới, các nhà khoa học đang thắp lên hy vọng về tương lai, khoa học có thể sản xuất hàng loạt và không giới hạn những bộ phận phục vụ cho cấy ghép như tim, phổi và gan.
28 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, SAIT, Viện Công nghệ Tiên tiến của Samsung, tiết lộ về công nghệ “graphene ball” đã được nghiên cứu thành công và hiện đang được mở rộng để phát triển. Theo đó, công nghệ mới sẽ giúp viên pin lithium-ion hơn 45% và có thể sạc nhanh hơn đến 5 lần.
27 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, đội ngũ sáng tạo tại Trung tâm nghiên cứu Glenn của NASA đã phát triển một loại lốp xe siêu linh hoạt, được lấy cảm hứng từ áo giáp của các binh sĩ thời trung cổ. Loại lốp mới sử dụng hợp kim nhớ hình (shape memory alloy) - một loại vật liệu có khả năng khôi phục hình dạng ban đầu sau khi bị biến dạng do chịu lực tác động lớn.
27 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, Samsung được cho là đang chuẩn bị ra mắt TV Micro LED với kích thước lên tới 150 inch, tại Hội chợ Điện tử Tiêu dùng (CES) sẽ diễn ra vào đầu năm 2018.