Phần Lớn Người Dùng Hào Hứng Với iPad Pro Và Apple Pencil

06 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 23435)
Phần Lớn Người Dùng Hào Hứng Với iPad Pro Và Apple Pencil
blank
Một cuộc khảo được thực hiện bởi Retale đã cho thấy, phần lớn người dùng tỏ ra hào hứng với sản phẩm máy tính bảng iPad Pro, và mong muốn sớm được trải nghiệm cùng bút Apple Pencil.

Theo kết quả cuộc khảo sát dựa trên 500 người đang sử dụng các sản phẩm của Apple, có đến 75% người tham gia khảo sát đang chờ đợi sự ra mắt của chiếc tablet màn hình lớn iPad Pro. Bên cạnh đó, 68% người dùng muốn xếp hàng và trở thành người đầu tiên trải nghiệm bút Apple Pencil.

Kết quả khảo sát đi ngược lại với triết lý trước đây của cựu CEO Steve Jobs, ông cho rằng người dùng của Apple sẽ không thích sử dụng bút stylus trên các thiết bị điện tử.

Ngoài ra, 87% người tham gia khảo sát thừa nhận họ muốn trải nghiệm sản phẩm mới trước khi quyết định chi tiền để mua. Trong khi đó, 59% chia sẻ rằng họ vẫn thích mua sản phẩm theo cách truyền thống – tại một cửa hàng vật lý, hơn là mua hàng thông qua Internet.


Nhắc lại, iPad Pro là một sản phẩm hoàn toàn mới của Apple, là một chiếc tablet với màn hình khá lớn, lên đến 12.9 inch, 5.6 triệu điểm ảnh. Apple tự hào cho biết chất lượng hiển thị của iPad Pro đạt chất lượng rất cao, khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm từ trước đến nay của hãng. Máy được trang bị chip Apple A9X, hứa hẹn cho tốc độ nhanh hơn 80% so với những chiếc PC thông thường hiện có trên thị trường. Ngoài ra, máy có camera sau 8 MP, hỗ trợ chuẩn kết nối Wi-Fi 802.11ac.

iPad Pro sẽ bắt đầu được phát hành vào tháng 11/2015 với các mức giá cụ thể:

Phiên bản Wi-Fi, bộ nhớ trong 32 GB: 799 USD.
Phiên bản Wi-Fi, bộ nhớ trong 128 GB: 899 USD.
Phiên bản Wi-Fi Celluar, bộ nhớ trong 128 GB: 999 USD.
Bàn phím Smart Keyboard: 169 USD.
Apple Pencil: 99 USD
519Vote
46Vote
36Vote
25Vote
15Vote
3.741
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Một 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, LG Electronics giới thiệu ThinQ Hub – mẫu loa thông minh trang bị trí tuệ nhân tạo (AI).
17 Tháng Mười Một 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, Razer phát hành một bản nâng cấp của bàn phím cơ BlackWidow Ultimate, bổ sung thêm tính năng chống nước theo chuẩn IP54.
16 Tháng Mười Một 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, Apple tiếp tục dẫn đầu thị trường wearable trên toàn cầu trong Q3/2017 với tổng số 3.9 triệu chiếc Apple Watch được giao, trong số đó có khoảng 800,000 chiếc là Series 3 LTE.
16 Tháng Mười Một 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, hãng nghiên cứu IHS Markit, Mỹ cho rằng việc các hãng smartphone chậm trang bị màn hình OLED dẻo vì chi phí cao, khiến sản lượng màn OLED dẻo sẽ vượt xa so với nhu cầu trong năm 2018.
15 Tháng Mười Một 2017
Tính đến tháng 11/2017, nhiều quốc gia đang chuyển đổi mạnh mẽ từ hình thức quản lý giấy tờ sang kỹ thuật số. Từ lâu, Estonia đã có các thẻ căn cước kỹ thuật số, Ấn Độ cũng sử dụng quét mống mắt để xác thực giao dịch chuyển tiền, và Canada cũng sẽ có thể xác định thông tin cá nhân cho mọi hoạt động, từ cấp bằng lái xe cho tới hoạt động ngân hàng, bằng cách sử dụng điện thoại di động và blockchain.
15 Tháng Mười Một 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, nhà cung cấp siêu máy tính toàn cầu Cray Inc. cho biết Samsung Electronics Co. Ltd. đã mua siêu máy tính Cray® CS-Storm™.