Phần Lớn Người Dùng Hào Hứng Với iPad Pro Và Apple Pencil

06 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 23399)
Phần Lớn Người Dùng Hào Hứng Với iPad Pro Và Apple Pencil
blank
Một cuộc khảo được thực hiện bởi Retale đã cho thấy, phần lớn người dùng tỏ ra hào hứng với sản phẩm máy tính bảng iPad Pro, và mong muốn sớm được trải nghiệm cùng bút Apple Pencil.

Theo kết quả cuộc khảo sát dựa trên 500 người đang sử dụng các sản phẩm của Apple, có đến 75% người tham gia khảo sát đang chờ đợi sự ra mắt của chiếc tablet màn hình lớn iPad Pro. Bên cạnh đó, 68% người dùng muốn xếp hàng và trở thành người đầu tiên trải nghiệm bút Apple Pencil.

Kết quả khảo sát đi ngược lại với triết lý trước đây của cựu CEO Steve Jobs, ông cho rằng người dùng của Apple sẽ không thích sử dụng bút stylus trên các thiết bị điện tử.

Ngoài ra, 87% người tham gia khảo sát thừa nhận họ muốn trải nghiệm sản phẩm mới trước khi quyết định chi tiền để mua. Trong khi đó, 59% chia sẻ rằng họ vẫn thích mua sản phẩm theo cách truyền thống – tại một cửa hàng vật lý, hơn là mua hàng thông qua Internet.


Nhắc lại, iPad Pro là một sản phẩm hoàn toàn mới của Apple, là một chiếc tablet với màn hình khá lớn, lên đến 12.9 inch, 5.6 triệu điểm ảnh. Apple tự hào cho biết chất lượng hiển thị của iPad Pro đạt chất lượng rất cao, khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm từ trước đến nay của hãng. Máy được trang bị chip Apple A9X, hứa hẹn cho tốc độ nhanh hơn 80% so với những chiếc PC thông thường hiện có trên thị trường. Ngoài ra, máy có camera sau 8 MP, hỗ trợ chuẩn kết nối Wi-Fi 802.11ac.

iPad Pro sẽ bắt đầu được phát hành vào tháng 11/2015 với các mức giá cụ thể:

Phiên bản Wi-Fi, bộ nhớ trong 32 GB: 799 USD.
Phiên bản Wi-Fi, bộ nhớ trong 128 GB: 899 USD.
Phiên bản Wi-Fi Celluar, bộ nhớ trong 128 GB: 999 USD.
Bàn phím Smart Keyboard: 169 USD.
Apple Pencil: 99 USD
519Vote
46Vote
36Vote
25Vote
15Vote
3.741
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, Samsung ra mắt dòng thẻ nhớ microSD UFS (Universal Flash Storage) đầu tiên trên thới giới với các dung lượng khác nhau gồm 32GB, 64GB, 128GB và 256GB.
06 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, trang Android Police cho biết Google sẽ tự phát triển 2 chiếc smartwatch mặt tròn chạy Android Wear, đặt thương hiệu Nexus và dự kiến sẽ ra mắt sau 2 chiếc điện thoại Nexus mới.
04 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết Samsung đã nhận được bằng sáng chế cho nguyên mẫu điện thoại và máy tính bảng có thể gấp lại được, do Cơ quan bản quyền Mỹ cấp.
04 Tháng Bảy 2016
Hồi năm 2015, Samsung từng ra mắt chiếc Galaxy S6 Edge+ dành cho người dùng muốn có một chiếc S6 Edge với màn hình 5.7 inch, lớn hơn so với màn hình 5.1 inch của phiên bản S6 Edge thường.
04 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, đại diện của AMD đã chính thức lên tiếng, nhận trách nhiệm, đồng nghĩa với việc xác nhận nguy cơ hỏng khe PCI-E mà RX480 có thể gây ra.
02 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, Apple đã ghi danh thành công bản quyền hệ thống camera có khả năng tự động vô hiệu hóa khi ở những khu vực cấm ghi hình.