TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear

09 Tháng Mười Một 20157:00 CH(Xem: 22779)
TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear
TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear  1
Tháng 11/2015, TAG Heuer chính thức công bố Connected – chiếc smartwatch chạy Android Wear đầu tiên của hãng, được phát triển với sự hỗ trợ từ Google và Intel.


Từ hồi đầu năm 2015 đã xuất hiện khá nhiều tin đồn về Connected. Đến tháng 11/2015, TAG Heuer Connected đã chính thức ra mắt. Tổng thể kích thước cả mặt và vỏ của Connected là 46 mm, dày 12.8mm, nặng 52gram, được phối 2 màu kim loại và titanium đi kèm bộ dây đeo cao su thể thao, với khá nhiều tùy chọn màu sắc gồm: đỏ, xanh, trắng, cam, xanh lá và vàng.

TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear  2
TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear  3
TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear  4
Connected sở hữu màn hình 1.5 inch LTPS LCD, độ phân giải 360 x 360 pixel, 240 ppi, được bảo vệ bằng kính sapphire. TAG Heuer đưa ra 3 lựa chọn mặt hiển thị đồng hồ, gồm hiển thị kiểu GMT, hiển thị mặt 3 kim và hiển thị kiểu đồng hồ bấm giờ (chronograph) thuộc bộ sưu tập mặt đồng hồ Carrera. Hãng cho biết các lựa chọn thiết kế mặt khác sẽ được bổ sung trong tương lai thông qua một ứng dụng được phát triển cho Android.


TAG Heuer Connected được trang bị một mẫu vi xử lý lõi kép của Intel, có tên mã chưa đầy đủ là Z34xx, xung nhịp 1.6 GHz, bộ nhớ trong 4GB, dung lượng RAM 1GB, khả năng chống nước và chống bụi đạt chuẩn IP67, kết nối Wi-Fi, Bluetooth, hỗ trợ các thiết bị iOS và Android. Thiết bị sẽ được cài sẵn các ứng dụng đặc biệt như GolfShot Pro, RaceChrono Pro, Insiders và Viewrangers.

TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear  5
TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear  6
TAG Heuer Connected có mức giá từ 1,500 USD. Tuy nhiên, điều đặc biệt là, sau thời gian bảo hành 2 năm, khách hàng sẽ có lựa chọn đổi Connected lấy một chiếc đồng hồ đeo tay cơ khí truyền thống thuộc series TAG Heuer Carrera.
59Vote
44Vote
33Vote
25Vote
11Vote
3.722
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Giêng 2015
Montblanc là một trong những nhà sản xuất đồng hồ cao cấp nổi tiếng, đã tuyên bố sẽ tham gia vào thị trường các thiết bị đeo thông minh.
01 Tháng Giêng 2015
Trammel Hudson, một chuyên gia bảo mật, đã trình diễn kỹ thuật hack máy Mac bằng một thiết bị Thunderbolt tại hội nghị Chaos Computer Congress ở Hamburg.
01 Tháng Giêng 2015
Trong năm 2014, Apple tiếp tục bán ra các thiết bị phiên bản bộ nhớ trong 16 GB chạy iOS mới. Trong khi hệ điều hành iOS mới - iOS 8 lại cần quá nhiều dung lượng,
31 Tháng Mười Hai 2014
CES 2015 hứa hẹn sẽ có nhiều sản phẩm độc đáo, bao gồm cả xu hướng “cong”. LG đã ra mắt một chiếc màn hình cong với tỷ lệ 21:9, kích thước 34 inch, tấm nền IPS.
31 Tháng Mười Hai 2014
Apple đã nhận được bằng sáng chế cho một chiếc bút stylus mới sẽ chuyển văn bản, bản vẽ viết tay và hiển thị chúng trên màn hình thiết bị như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.
30 Tháng Mười Hai 2014
Dường như Samsung vẫn đang ưa chuộng phong trào “màn hình cong”, xu hướng độc đáo cũng đã đến với dòng sản phẩm máy tính để bàn.