BlackBerry Vienna Sẽ Là Chiếc Smartphone Chạy Android Thứ 2 Của BlackBerry

12 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 22332)
BlackBerry Vienna Sẽ Là Chiếc Smartphone Chạy Android Thứ 2 Của BlackBerry
BlackBerry Vienna Sẽ Là Chiếc Smartphone Chạy Android Thứ 2 Của BlackBerry
Trung tuần tháng 11/2015, trang CrackBerry đã tiết lộ thêm thông tin về một thiết bị mới của BlackBerry, có tên mã là “Vienna”. Các thông tin rò rỉ bao gồm hình ảnh render và một số đánh giá sơ bộ.

Theo đó, Vienna sẽ là sản phẩm kế nhiệm của Priv – chiếc smartphone chạy Android đầu tiên của BlackBerry sắp có mặt trên thị trường. Thông tin về Vienna xuất hiện sau khi CEO John Chen của BlackBerry lên tiếng khẳng định công ty đang có kế hoạch ra mắt một loạt sản phẩm mới trong tương lai sau chiếc Priv.

Theo hình ảnh rò rỉ, Vienna sẽ có rất nhiều lựa chọn màu sắc như đen, bạc, xanh lá cây và đỏ. Có thể thấy, Vienna vẫn sở hữu thiết kế truyền thống của BlackBerry với một bàn phím vật lý theo dạng “always-present” ở mặt trước, nằm ở ngay phía dưới màn hình cảm ứng của máy. Phần bàn phím cứng trên Vienna có thể sẽ có cùng kích thước và kiểu dáng như BlackBerry Priv.

Mặc dù BlackBerry chỉ mới tham gia vào thị trường smartphone Android, nhưng hãng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng, và các đánh giá tốt từ các chuyên gia trên toàn thế giới.

Sắp tới, nhiều khả năng BlackBerry sẽ tiếp tục phát triển và giới thiệu thêm nhiều sản phẩm mới, với thiết kế và kiểu dáng đặc trưng của BlackBerry nhưng hoạt động trên nền tảng Android.
510Vote
43Vote
31Vote
24Vote
13Vote
3.621
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, Samsung tuyên bố đã bắt đầu sản xuất hàng loạt các gói DRAM 4GB dựa trên cấu hình HBM2 (High Bandwidth Memory thế hệ 2), đáp ứng cho các nhu cầu hiệu suất cao.
20 Tháng Giêng 2016
Hồi tháng 05/2014, vụ kiện vốn đã được dàn xếp bằng việc Samsung bồi thường 119.6 triệu USD cho Apple, nhưng có vẻ như tòa án cho rằng “đền bù thiệt hại bằng tiền là chưa đủ”,
19 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, Microsoft và Mondelēz International đã ra mắt một chiếc máy bàn háng tự động mới. Máy có màn hình 40 inch, chạy nền tảng Windows 10 với cảm biến Kinect và hệ thống Azure IoT.
19 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, trang Microsoft-News đưa tin, thế hệ kế nhiệm của chiếc Surface có thể sẽ được trang bị chiếc bút cảm ứng Surface Pen với khả năng sạc lại được,
18 Tháng Giêng 2016
Một trong những điểm yếu của các nội dung đa phương tiện trên màn hình là không thể tiếp cận với những người khiếm thị, vì họ không thể đọc được những nội dung trên màn hình và nhìn thấy các nút bấm tương tác.
18 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, trang Phonearena đã phát hiện Samsung đã được FCC duyệt chuẩn cho 2 thiết bị có tên mã SM-G930 và SM-G935,