HP & Movado Ra Mắt Bold Motion: Smartwatch Không Màn Hình Cảm Ứng

17 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 21942)
HP & Movado Ra Mắt Bold Motion: Smartwatch Không Màn Hình Cảm Ứng
blank
Trung tuần tháng 11/2015, HP và Movado – hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, đã ra mắt Bold Motion – chiếc đồng hồ thông minh có cách vận hành đơn giản và thiết kế sang trọng.

Theo đó, Bold Motion là sản phẩm tiếp theo của “Engineered by HP” – chương trình từng làm nên chiếc MB Chronowing, mẫu smartwatch đầu tiên của HP được giới thiệu vào cuối năm 2014.

Không giống như Chronowing có kiểu dáng khá thể thao và công nghiệp, Bold Motion được thiết kế theo phong cách tinh tế và sang trọng hơn, giữ lại những nét cổ điển của một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ.


Cụ thể hơn, Bold Motion là chiếc đồng hồ thông minh rất đơn giản, sẽ chỉ báo cáo đến người dùng những khi có thông báo. Người dùng sẽ không thể đọc sơ lược tin nhắn, đọc email, nghe điện thoại,...bởi Bold Motion không được trang bị màn hình cảm ứng, mà thay vào đó chỉ có đèn LED hai màu trắng hoặc xanh ở xung quanh đồng hồ cùng phản hồi rung. Bold Motion có mặt đồng hồ đường kính 44, chống nước 55m, dùng chất liệu thép không gỉ, dây đeo làm từ silicon.


blankblank
Khi có thông báo từ email, tin nhắn hay cuộc gọi, Bold Motion sẽ tận dụng đèn LED xung quanh để báo hiệu người dùng. Ví dụ, khi có tin nhắn đến, Bold Motion sẽ nhấp nháy đèn LED; trong trường hợp có cuộc hẹn, đèn LED sẽ chỉ sáng kim giờ và kim phút và nháy lên báo chok người dùng. Ngoài ra, Bold Motion cũng có thể dùng đèn LED để theo dõi mục tiêu tập thể dục, đếm số bước chạy. Mỗi thông báo đều sẽ được tuỳ chỉnh với một mức độ rung phản hồi khác nhau. Dù vậy, đồng hồ không được trang bị cảm biến đo nhịp tim, đo huyết áp.

Người dùng có thể tuỳ chỉnh thông báo của từng ứng dụng đến với Bold Motion, tất cả sẽ được thực hiện qua ứng dụng trên iOS hoặc Android, kết nối thông qua Bluetooth. Bold Motion dự kiến sẽ có giá từ 695 USD.
516Vote
45Vote
33Vote
25Vote
11Vote
430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Hai 2015
Hồi tháng 11/2015, Samsung đã ra mắt một thanh RAM có bộ nhớ lên đến 128GB để trang bị cho các máy chủ. Tháng 12/2015,
17 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho biết, trong sự kiện CES 2016, LG sẽ giới thiệu loạt sản phẩm mới,
17 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho biết Continental sẽ trưng bày Intelligent Glass Control – công nghệ kính thông minh chống chói ở sự kiện CES 2016.
16 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, trang SamsungViet đưa tin, vào đầu năm 2016, Samsung sẽ ra mắt chiếc điện thoại Galaxy S7 trong sự kiện MWC 2016 (Mobile World Congress).
13 Tháng Mười Hai 2015
Apple có thể sẽ chuyển sang trang bị màn hình AMOLED cho thế hệ iPhone năm 2018. Loại màn hình mới có thể sẽ do Samsung hoặc Japan Display Inc. (JDI) cung cấp, vẫn còn tùy thuộc khả năng đáp ứng.
12 Tháng Mười Hai 2015
Theo đó, người dùng có nhu cầu nâng cấp cụm camera thì chỉ cần tháo module camera cũ ra và lắp module mới vào. Trước đó, Samsung đã từng có Galaxy Camera, Galaxy K Zoom,