Samsung Sẽ Trang Bị Cảm Biến Vân Tay Cho Các Smartphone Phân Khúc Bình Dân Trong Tương Lai

20 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 22742)
Samsung Sẽ Trang Bị Cảm Biến Vân Tay Cho Các Smartphone Phân Khúc Bình Dân Trong Tương Lai
blank
Tính đến tháng 11/2015, cảm biến vân tay là tính năng bảo mật độc đáo và thường có mặt trên các smartphone thuộc phân khúc cao cấp của Samsung. Tuy nhiên, điều này sẽ có thể thay đổi, Samsung được cho là đang nghiên cứu giải pháp để trang bị tính năng cao cấp này lên các smartphone thuộc phân khúc giá bình dân.

Cụ thể, theo trang Korea Herald, Samsung sẽ ra mắt một loại cảm biến vân tay mới dành cho thiết bị giá rẻ, trong chuỗi nỗ lực thúc đẩy Samsung Pay. Nguồn tin không tiết lộ thời điểm chính xác người dùng sẽ được trải nghiệm, nhưng có thể sẽ là rất sớm, vì  LG cũng công bố kế hoạch sẽ ra mắt dịch vụ thanh toán di động cạnh tranh với Samsung Pay.

Có vẻ như Samsung đang muốn khẳng định lại vị trí của mình ở phân khúc bình dân. Dự kiến, có thể sự kiện CES và MWC 2016 sẽ là thời điểm tốt để chứng kiến hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ đột phá trong giới công nghệ.
518Vote
43Vote
38Vote
28Vote
16Vote
3.443
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tám 2015
Smartwatch mới của LG - có tên mã Nemo - được cho là sẽ tiếp tục sở hữu màn hình mặt tròn, tương tự như chiếc LG Watch R hay LG Watch Urbane.
16 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, trang The Guardian đưa tin rằng, các kỹ sư của Apple đang tìm kiếm địa điểm để thử nghiệm nguyên mẫu xe hơi tự lái đang được bí mật phát triển của mình.
15 Tháng Tám 2015
Tại sự kiện Galaxy Unpacked 2015, Samsung đã chính thức ra mắt phụ kiện bàn phím rời, dành cho hai sản phẩm mới nhất của hãng là Note 5 và S6 Edge +, có tên gọi keyboard cover.
15 Tháng Tám 2015
Trong sự kiện Galaxy Unpacked 2015 diễn ra vào trung tuần tháng 08/2015, Samsung đã tiết lộ về chiếc đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo của dòng Gear, với tên Gear S2.
15 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, tại Hội Nghị Flash Memory Summit ở California, Samsung đã giới thiệu sản phẩm ổ SSD PM1633A 2.5 inch, dung lượng 16TB.
14 Tháng Tám 2015
Sau chuỗi thất vọng của người dùng trước tình trạng quá nhiệt của vi xử lý Snapdragon 810, Qualcomm đã nỗ lực đẩy nhanh quá trình phát triển dòng vi xử lý kế nhiệm Snapdragon 820.