LG Watch Urbane 2 Tạm Hoãn Phát Hành Vì Lỗi Phần Cứng

21 Tháng Mười Một 20157:00 CH(Xem: 19263)
LG Watch Urbane 2 Tạm Hoãn Phát Hành Vì Lỗi Phần Cứng
blank
Trong tháng 11/2015, chỉ hơn một tuần sau khi mở nhận đặt hàng, LG đã quyết định tạm hoãn vô thời hạn việc bán ra Watch Urbane 2 LTE, vì lý do “vấn đề phần cứng ảnh hưởng đến hoạt động chức năng hàng ngày của thiết bị”.

LG đã nhận thấy vấn và cho biết các kỹ sư đang làm việc tích cực để tìm cách khắc phục lỗi sớm nhất có thể. Hiện chưa thể xác định chính xác thời gian sửa xong và tái phát hành Watch Urban 2.

Công ty chia sẻ, ưu tiên hàng đầu của LG hiện nay là đảm bảo rằng, chỉ những chiếc Watch Urbane 2 có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới được phép bán ra.

Hiện đã có một số khách hàng mua Watch Urbane 2 thông qua AT&T, nhà mạng lớn tại Mỹ. AT&T cho biết sẽ cho phép khách hàng có thể trả lại sản phẩm và được hoàn tiền bởi “vấn đề về chất lượng sản phẩm”; hoặc đổi lấy smartwatch tương ứng khác, thoả theo một số điều kiện bắt buộc của nhà mạng.

Nhắc lại, LG Watch Urbane 2 LTE là chiếc smartwatch Android Wear đầu tiên có kết nối 3G/LTE. Đồng hồ có thể hoạt động độc lập mà không cần điện thoại. Cùng với khả năng kết nối tới smartphone qua Bluetooth như thông thường, Urbane 2 vẫn có mặt đồng hồ tròn, nhưng có kích thước hiển thị lớn hơn so với thế hệ tiền nhiệm.
510Vote
43Vote
35Vote
29Vote
14Vote
3.231
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2015
Google đã được trao bằng sáng chế về một thiết bị đeo cổ tay, sử dụng một "nguồn năng lượng" để nhắm mục tiêu sửa chữa hoặc phá hủy các tế bào máu có chứa các chất liên kết với Parkinson hoặc ung thư.
18 Tháng Ba 2015
Nhận diện đối tượng là một phần của công nghệ xe tự lái, nhưng sau đó các câu hỏi về xe hơi phản ứng thế nào với những gì chúng phát hiện đã được đặt ra.
17 Tháng Ba 2015
Giống như những đôi giày phát sáng - có đèn flash và nhấp nháy, giày LED thông minh Orpher được phát triển bởi một công ty startup Nhật Bản – No New Folk Studio và gần đây đang tìm kiếm người ủng hộ trên Indiegogo.
17 Tháng Ba 2015
Trung tuần tháng 03/2015, BlackBerry đã ra mắt một máy tính bảng siêu bảo mật, được phát triển bởi International Business Machines và Samsung Electronics.
17 Tháng Ba 2015
Nhưng trong khi cổng USB mới khá mạnh mẽ, chúng cũng đi kèm với các vấn đề về bảo mật nghiêm trọng. Đối với tất cả các tính linh hoạt của chúng, Type-C vẫn dựa trên tiêu chuẩn USB,
17 Tháng Ba 2015
Trong tháng 3/2015, Acer đã giới thiệu monitor H257HU, có phần viền rất mỏng. Màn hình mới có kích thước 25 inch, độ phân giải QHD 2,560 x 1,440 pixel,