LG Watch Urbane 2 Tạm Hoãn Phát Hành Vì Lỗi Phần Cứng

21 Tháng Mười Một 20157:00 CH(Xem: 19602)
LG Watch Urbane 2 Tạm Hoãn Phát Hành Vì Lỗi Phần Cứng
blank
Trong tháng 11/2015, chỉ hơn một tuần sau khi mở nhận đặt hàng, LG đã quyết định tạm hoãn vô thời hạn việc bán ra Watch Urbane 2 LTE, vì lý do “vấn đề phần cứng ảnh hưởng đến hoạt động chức năng hàng ngày của thiết bị”.

LG đã nhận thấy vấn và cho biết các kỹ sư đang làm việc tích cực để tìm cách khắc phục lỗi sớm nhất có thể. Hiện chưa thể xác định chính xác thời gian sửa xong và tái phát hành Watch Urban 2.

Công ty chia sẻ, ưu tiên hàng đầu của LG hiện nay là đảm bảo rằng, chỉ những chiếc Watch Urbane 2 có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới được phép bán ra.

Hiện đã có một số khách hàng mua Watch Urbane 2 thông qua AT&T, nhà mạng lớn tại Mỹ. AT&T cho biết sẽ cho phép khách hàng có thể trả lại sản phẩm và được hoàn tiền bởi “vấn đề về chất lượng sản phẩm”; hoặc đổi lấy smartwatch tương ứng khác, thoả theo một số điều kiện bắt buộc của nhà mạng.

Nhắc lại, LG Watch Urbane 2 LTE là chiếc smartwatch Android Wear đầu tiên có kết nối 3G/LTE. Đồng hồ có thể hoạt động độc lập mà không cần điện thoại. Cùng với khả năng kết nối tới smartphone qua Bluetooth như thông thường, Urbane 2 vẫn có mặt đồng hồ tròn, nhưng có kích thước hiển thị lớn hơn so với thế hệ tiền nhiệm.
510Vote
43Vote
35Vote
29Vote
14Vote
3.231
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, Synaptics đã giới thiệu cảm biến Clear ID FS9500, cho phép tích hợp tính năng đọc dấu vân tay ngay bên dưới màn hình OLED của smartphone. Đáng chú ý, người dùng sẽ không phải đợi lâu, vì một loạt smartphone Android flagship tích hợp cảm biến sẽ xuất hiện ngay tại CES 2018.
12 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, Intel ra mắt vi xử lý Intel Pentium Silver và Intel Celeron dựa trên kiến trúc Gemini Lake dành cho các máy tính giá rẻ. Đây là thế hệ vi xử lý mới được ra mắt để thay thế cho Apollo Lake hiện hành, và vẫn được xây dựng trên tiến trình 14nm.
11 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, một số nguồn tin cho biết, Samsung và LG sẽ ra mắt hàng loạt TV thế hệ mới trong CES 2018.
08 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Samsung SDI cho biết đã ký hợp đồng với Tesla để cung cấp pin hình trụ cho dự án lưu trữ năng lượng của đối tác ở khu vực Nam Úc. Quy mô của hợp đồng ước tính đạt 33 triệu USD.
06 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Apple đã phát hành ứng dụng có tên là Apple Heart Study, cho phép người sử dụng theo dõi nhịp tim nhờ cảm biến trên Apple Watch. Ứng dụng mới có thể đo nhịp tim chính xác hơn, giúp cảnh báo người dùng về chứng rung tâm nhĩ (AFIB).
04 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Google đưa ra một cách thức mới cho những người muốn sử dụng các ứng dụng AI của hãng cùng với Raspberry Pi. Google công bố bộ AIY Vision Kit, bao gồm một bảng mạch điện tử mới, phần mềm Computer Vision. Người dùng với Raspberry Pi sẽ được đơn giản hóa hơn rất nhiều trong việc phát triển những thiết bị ứng dụng mới.