Sony Bác Bỏ Tin Đồn Về Kế Hoạch Tự Sản Xuất Vi Xử Lý Cho Smartphone

22 Tháng Mười Một 20158:00 CH(Xem: 19535)
Sony Bác Bỏ Tin Đồn Về Kế Hoạch Tự Sản Xuất Vi Xử Lý Cho Smartphone
blank
Tháng 11/2015, Kazuo Hirai, CEO của Sony cho biết, công ty không có kế hoạch tung ra thị trường smartphone dành riêng cho giới doanh nhân. Đồng thời, ông cũng phủ nhận các tin đồn về việc Sony đang nghiên cứu phát triển vi xử lý di động của riêng mình.

Trước đó, nguồn tin từ Wall Street Journal cho rằng Sony đang có kế hoạch ra mắt smartphone dành riêng cho người dùng doanh nghiệp trong năm 2016. Tuy nhiên, CEO Kazuo Hirai đã lên tiếng bác bỏ các tin đồn và tái khẳng định việc duy trì mảng sản xuất smartphone, mặc dù Sony Mobile Communications vẫn tiếp tục thua lỗ trong Quý 3/2015.

Được biết, trong Q3/2015, bộ phận kinh doanh smartphone của Sony đã thua lỗ 172 triệu USD trên tổng doanh thu 2.33 tỷ USD. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phân tích, mức độ thua lỗ của bộ phận này đã bắt đầu giảm so với những quý trước.

Mặc dù đang thực hiện nhiều chính sách giúp mang lại lợi nhuận cho bộ phận kinh doanh smartphone, Sony cho biết công ty không theo đuổi quy mô để tăng khả năng sinh lời. Điều này có nghĩa là, Sony sẽ không theo chiến lược ra mắt thật nhiều sản phẩm như Samsung, mà thay vào đó, hãng sẽ tập trung vào số ít các sản phẩm, nhưng được đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế và chất lượng. Nói cách khác, Sony sẽ ưu tiên “chất lượng hơn số lượng”.
55Vote
43Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.39
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, TAG Heuer chính thức công bố Connected – chiếc smartwatch chạy Android Wear đầu tiên của hãng, được phát triển với sự hỗ trợ từ Google và Intel.
09 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, NEC Corp. tiết lộ đang phát triển một thiết bị dựa trên công nghệ thực tế ảo, cho phép người dùng sử dụng cánh tay mình làm bàn phím nhập liệu.
08 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, một số nguồn tin cho biết Apple đang nghiên cứu một tính năng mới, gọi là Panic mode - chế độ hoảng loạn.
08 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, cùng sự hợp tác với Ericsson, nhà mạng Telstra ở Úc đã thử nghiệm thành công mạng di động tốc độ cao 1Gbps.
07 Tháng Mười Một 2015
Chronos sẽ không thể hoàn toàn chuyển hóa một chiếc Rolex thành một chiếc smartwatch đầy đủ. Thay vài đó, nó chỉ đóng vai trò là một phụ kiện kết nối với smartphone, rồi đưa các thông báo đến người dùng.
06 Tháng Mười Một 2015
Thượng tuần tháng 11/2015, cộng đồng công nghệ đang thực sự ấn tượng với Motorola Droid Turbo 2, thiết bị sở hữu màn hình chống vỡ.