Sony Bác Bỏ Tin Đồn Về Kế Hoạch Tự Sản Xuất Vi Xử Lý Cho Smartphone

22 Tháng Mười Một 20158:00 CH(Xem: 19772)
Sony Bác Bỏ Tin Đồn Về Kế Hoạch Tự Sản Xuất Vi Xử Lý Cho Smartphone
blank
Tháng 11/2015, Kazuo Hirai, CEO của Sony cho biết, công ty không có kế hoạch tung ra thị trường smartphone dành riêng cho giới doanh nhân. Đồng thời, ông cũng phủ nhận các tin đồn về việc Sony đang nghiên cứu phát triển vi xử lý di động của riêng mình.

Trước đó, nguồn tin từ Wall Street Journal cho rằng Sony đang có kế hoạch ra mắt smartphone dành riêng cho người dùng doanh nghiệp trong năm 2016. Tuy nhiên, CEO Kazuo Hirai đã lên tiếng bác bỏ các tin đồn và tái khẳng định việc duy trì mảng sản xuất smartphone, mặc dù Sony Mobile Communications vẫn tiếp tục thua lỗ trong Quý 3/2015.

Được biết, trong Q3/2015, bộ phận kinh doanh smartphone của Sony đã thua lỗ 172 triệu USD trên tổng doanh thu 2.33 tỷ USD. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phân tích, mức độ thua lỗ của bộ phận này đã bắt đầu giảm so với những quý trước.

Mặc dù đang thực hiện nhiều chính sách giúp mang lại lợi nhuận cho bộ phận kinh doanh smartphone, Sony cho biết công ty không theo đuổi quy mô để tăng khả năng sinh lời. Điều này có nghĩa là, Sony sẽ không theo chiến lược ra mắt thật nhiều sản phẩm như Samsung, mà thay vào đó, hãng sẽ tập trung vào số ít các sản phẩm, nhưng được đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế và chất lượng. Nói cách khác, Sony sẽ ưu tiên “chất lượng hơn số lượng”.
55Vote
43Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.39
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2014
Samsung đang tiến hành nghiên cứu để tích hợp dòng thiết bị của hãng vào hệ sinh thái SmartThings.
10 Tháng Mười Một 2014
Thiết bị khuếch đại cho tai nghe Hugo được sản xuất bởi hãng công nghệ nổi tiếng Chord Electronics có kiểu dáng khá đẹp và được chạm nổi chữ Hugo trên bề mặt thiết bị.
10 Tháng Mười Một 2014
Lĩnh vực đồng hồ thông minh đang phát triển hơn bao giờ hết, các hãng công nghệ liên tục tung ra sản phẩm mới.
10 Tháng Mười Một 2014
Beats đã giành được nhiều khen ngợi sau khi ra mắt headphone Solo2,
09 Tháng Mười Một 2014
Chiếc smartphone Motorola Droid Turbo (được cung cấp độc quyền bởi nhà mạng Verizon) là một chiếc smartphone đẳng cấp với các tính năng được cải thiện đáng kể so với phiên bản Moto X.
09 Tháng Mười Một 2014
Amazon vừa phát hành bộ speaker mới: Echo – có khả năng cung cấp các thông tin về thời tiết, chơi nhạc,