Google Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mới Về Phiên Bản Google Glass Có Thể Uốn Dẻo

29 Tháng Mười Một 201510:00 CH(Xem: 22240)
Google Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mới Về Phiên Bản Google Glass Có Thể Uốn Dẻo
blank
Tháng 11/2015, Google đã được cấp một bằng sáng chế mới, có nội dung về thiết bị đeo đầu, trong đó, có một phiên bản khá tương tự như Google Glass nhưng có thể uốn dẻo.

Khả năng uốn dẻo sẽ cho phép tùy chỉnh phần thân thiết bị cho vừa với đầu của người dùng. Người dùng sẽ không còn khó chịu với các thanh cứng như trên các loại kính đeo mắt thông thường.

Thiết bị vẫn có một màn hình nhỏ và camera giống như nhiều kính thông minh khác, chỉ nằm ở một bên đầu. Tuy nhiên, phần gọng kính đã được thay bằng 1 miếng nhựa có khả năng uốn dẻo, cho phép thay đổi hình dạng và ôm sát đầu người dùng hơn. Với thiết kế đeo ở 1 bên đầu nên thiết bị này có phần nhỏ gọn và tiện dụng hơn.


Trước đó, báo cáo mới nhất từ The Infomation về dự án Project Aura của Google cho biết, hiện đang có tới 3 nguyên mẫu Google Glass mới đang được phát phát triển, mà một trong số đó sẽ không sử dụng kính. Được biết, phiên bản Google Glass không kính dự kiến sẽ hướng tới người dùng thể thao, tương tác với người dùng bằng âm thanh.

Hồi đầu năm 2015, Ivy Ross, lãnh đạo của bộ phận Glass của Google, đã cho biết Google Glass thế hệ mới sẽ có giá thấp hơn, thời lượng pin lâu hơn cũng như chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt hơn thế hệ đầu tiên.
58Vote
43Vote
31Vote
23Vote
15Vote
3.320
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, HTC đã ra mắt máy chơi game thực tế ảo Vive Pro, với độ phân giải được cải thiện và bổ sung thêm một camera bên ngoài. Dự kiến, thiết bị sẽ được bán ra từ ngày 05/04/2018 với giá từ 799 USD.
19 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Microsoft đã ghi danh bằng sáng chế cho một chiếc Surface Dial mới.
14 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, Philips ra mắt dòng đèn thông minh Hue, dùng cho việc sử dụng ngoài trời, kết hợp với các hệ thống đèn trong nhà sẵn có để tạo thành một hệ thống đèn hoàn chỉnh cho ngôi nhà thông minh.
14 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, Larry Page, nhà sáng lập ra Google và hiện là CEO của Alphabet có 2 dự án taxi bay, một trong số đó sẽ được cấp phép thử nghiệm bay tại New Zealand.
13 Tháng Ba 2018
Trong tương lai, những chiếc kính đeo AR sẽ có thể thay thế cả laptop - đây là tầm nhìn của Toshiba đối với chiếc kính đeo AR dynaEdge AR Smart Glasses.
13 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, Apple đã cập nhật chi tiết chương trình Made For iPhone MFi để cho phép các bên thứ ba cũng có thể làm dây nối thẳng từ Lightning sang cổng 3.5mm output, cho phép người dùng xuất âm thanh trực tiếp từ iPhone, iPad sang các bộ loa có cổng 3.5mm, hoặc nối điện thoại với tai nghe có dây tháo được mà không cần thông qua adapter trung gian.