Google Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mới Về Phiên Bản Google Glass Có Thể Uốn Dẻo

29 Tháng Mười Một 201510:00 CH(Xem: 21908)
Google Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mới Về Phiên Bản Google Glass Có Thể Uốn Dẻo
blank
Tháng 11/2015, Google đã được cấp một bằng sáng chế mới, có nội dung về thiết bị đeo đầu, trong đó, có một phiên bản khá tương tự như Google Glass nhưng có thể uốn dẻo.

Khả năng uốn dẻo sẽ cho phép tùy chỉnh phần thân thiết bị cho vừa với đầu của người dùng. Người dùng sẽ không còn khó chịu với các thanh cứng như trên các loại kính đeo mắt thông thường.

Thiết bị vẫn có một màn hình nhỏ và camera giống như nhiều kính thông minh khác, chỉ nằm ở một bên đầu. Tuy nhiên, phần gọng kính đã được thay bằng 1 miếng nhựa có khả năng uốn dẻo, cho phép thay đổi hình dạng và ôm sát đầu người dùng hơn. Với thiết kế đeo ở 1 bên đầu nên thiết bị này có phần nhỏ gọn và tiện dụng hơn.


Trước đó, báo cáo mới nhất từ The Infomation về dự án Project Aura của Google cho biết, hiện đang có tới 3 nguyên mẫu Google Glass mới đang được phát phát triển, mà một trong số đó sẽ không sử dụng kính. Được biết, phiên bản Google Glass không kính dự kiến sẽ hướng tới người dùng thể thao, tương tác với người dùng bằng âm thanh.

Hồi đầu năm 2015, Ivy Ross, lãnh đạo của bộ phận Glass của Google, đã cho biết Google Glass thế hệ mới sẽ có giá thấp hơn, thời lượng pin lâu hơn cũng như chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt hơn thế hệ đầu tiên.
58Vote
43Vote
31Vote
23Vote
15Vote
3.320
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Hai 2015
Samsung đã công bố dòng sản phẩm chip đầu tiên dựa trên quy trình 14nm FinFET 3D. Có thể nói, đây là một bước tiến lớn so với quy trình 20nm được sử dụng để sản xuất các bộ vi xử lý Exynos 7 thế hệ hiện hành.
16 Tháng Hai 2015
Trang web nowhereelse.fr đã tung ra một loạt các hình ảnh được cho là case bảo vệ của chiếc iPad Pro 12.2 inch, chiếc tablet mới của Apple đã được đồn đại rất nhiều.
14 Tháng Hai 2015
Apple sẽ tiến hành thực hiện tính năng bảo mật hai lớp nhằm ngăn chặn hacker xâm nhập vào một số dịch vụ phổ biến của công ty – không chỉ với iCloud mà còn với Facetime và iMessage.
13 Tháng Hai 2015
Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng thiết bị cầm tay của Đài Loan, Sony đang tìm cách sử dụng thêm nhiều chip được sản xuất bởi MediaTek trong các sản phẩm di động thuộc phân khúc tầm trung và giá rẻ của hãng trong năm 2015.
12 Tháng Hai 2015
Hôm thứ Ba (10/02/2015) trong hội nghị công nghệ Goldman Sachs, giám đốc điều hành Apple – Tim Cook cho biết một tính năng của Apple Watch
12 Tháng Hai 2015
Hôm thứ Tư (11/02/2015), một phát ngôn viên của Samsung Display cho biết việc đầu tư vào dây chuyền sản xuất mới sẽ bắt đầu từ năm 2015 đến năm 2017,