Google Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mới Về Phiên Bản Google Glass Có Thể Uốn Dẻo

29 Tháng Mười Một 201510:00 CH(Xem: 22304)
Google Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mới Về Phiên Bản Google Glass Có Thể Uốn Dẻo
blank
Tháng 11/2015, Google đã được cấp một bằng sáng chế mới, có nội dung về thiết bị đeo đầu, trong đó, có một phiên bản khá tương tự như Google Glass nhưng có thể uốn dẻo.

Khả năng uốn dẻo sẽ cho phép tùy chỉnh phần thân thiết bị cho vừa với đầu của người dùng. Người dùng sẽ không còn khó chịu với các thanh cứng như trên các loại kính đeo mắt thông thường.

Thiết bị vẫn có một màn hình nhỏ và camera giống như nhiều kính thông minh khác, chỉ nằm ở một bên đầu. Tuy nhiên, phần gọng kính đã được thay bằng 1 miếng nhựa có khả năng uốn dẻo, cho phép thay đổi hình dạng và ôm sát đầu người dùng hơn. Với thiết kế đeo ở 1 bên đầu nên thiết bị này có phần nhỏ gọn và tiện dụng hơn.


Trước đó, báo cáo mới nhất từ The Infomation về dự án Project Aura của Google cho biết, hiện đang có tới 3 nguyên mẫu Google Glass mới đang được phát phát triển, mà một trong số đó sẽ không sử dụng kính. Được biết, phiên bản Google Glass không kính dự kiến sẽ hướng tới người dùng thể thao, tương tác với người dùng bằng âm thanh.

Hồi đầu năm 2015, Ivy Ross, lãnh đạo của bộ phận Glass của Google, đã cho biết Google Glass thế hệ mới sẽ có giá thấp hơn, thời lượng pin lâu hơn cũng như chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt hơn thế hệ đầu tiên.
58Vote
43Vote
31Vote
23Vote
15Vote
3.320
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, một số nguồn tin cho biết, Microsoft đang phát triển thiết bị có tên mã Cardinal, là sản phẩm có thể biến chiếc bàn thành một studio.
09 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, trong sự kiện PlayStation Meeting 2016 ở New York, Sony đã ra mắt PlayStation 4 Pro – cũng chính là chiếc PlayStation 4 Neo đã được đồn đại trong suốt thời gian qua.
08 Tháng Chín 2016
Trong sự kiện mùa thu 2016, Apple đã chính thức ra mắt Apple Watch Series 2 với những cải tiến quan trọng chẳng hạn như khả năng chống nước tốt hơn, vi xử lý mạnh mẽ hơn, màn hình đẹp hơn.
08 Tháng Chín 2016
Tai nghe không dây AirPods sẽ lên kệ vào cuối tháng 10/2016 với giá 159 USD. Thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế trên mẫu tai nghe cũ,
07 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, AMD giới thiệu dòng sản phẩm CPU A thế hệ thứ 7, có tên mã Bristol Ridge. Theo đó, thế hệ thứ 7 của A-Series vẫn sẽ bao gồm A12, A10, A8 và A6.
06 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, trong sự kiện IFA, Sony ra mắt dòng sản phẩm âm thanh cao cấp Signature, hướng đến nhóm khách hàng có nhu cầu thưởng thức âm thanh chất lượng cao.