Microsoft Hợp Tác Với Sequence Giới Thiệu Vòng Đeo Tay Tích Hợp Công Nghệ NFC

30 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 21153)
Microsoft Hợp Tác Với Sequence Giới Thiệu Vòng Đeo Tay Tích Hợp Công Nghệ NFC
blank
Tháng 11/2015, Microsoft đã hợp tác với Sequence - một công ty phụ kiện thời trang và trang sức thủ công – giới thiệu 3 chiếc vòng đeo tay mới có tích hợp kết nối NFC.

Khi chạm chúng vào một chiếc điện thoại hay thiết bị cũng được tích hợp NFC, một đoạn video ngắn sẽ hiển thị về quá trình Sequence tạo ra vòng tay, và cuộc sống của những người trẻ tuổi khó khăn ở El Salvador cùng với cách vươn lên trong cuộc sống để tìm việc làm của họ.


Sáng kiến về chiếc vòng tay mở ra xu hướng mới cho các nhãn hiệu thời trang, dùng công nghệ để quảng bá, chuyển tải thông điệp giữa sản phẩm, vốn được làm ra bởi những người nghệ sĩ, đến người tiêu dùng và tạo ra một mối liên kết về mặt cảm xúc.

Được biết, những chiếc vòng cũng được thiết kế trên tablet Surface như một cách quảng bá cho Microsoft. Cả ba mẫu vòng mới đều có giá 45 USD cho mỗi chiếc.
510Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.412
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Năm 2015
Một phát hiện mới trong cơ sở dữ liệu của cơ quan bản quyền Mỹ (USPTO), Samsung đã ghi danh một bản quyền liên quan đến một thiết bị khá độc đáo.
27 Tháng Năm 2015
Samsung tiết lộ đang phát triển một loại pin hoàn toàn mới có mật độ năng lượng cao hơn, và một cảm biến camera mỏng hơn, nhằm sản xuất ra những smartphone và tablet thế hệ mới mỏng hơn nữa.
26 Tháng Năm 2015
Công ty Sooall có trụ sở tại Trung Quốc đã tạo ra một bước tiến thú vị trên chiếc xe đạp thể dục với sản phẩm Next DNA eBike tại lễ khai mạc CES Châu Á.
26 Tháng Năm 2015
Những chiếc tai nghe được sử dụng trong các hệ thống âm nhạc cá nhân có thể sẽ làm tổn hại vĩnh viễn đến thính giác của người dùng, đặc biệt là giới trẻ.
26 Tháng Năm 2015
Tháng 05/2015, Samsung đã thông báo rằng công ty sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt chip sử dụng quy trình sản xuất 10nm vào cuối năm 2016.
25 Tháng Năm 2015
Theo một bằng sáng chế mới của Google, tiến sĩ Richard Devaul và kỹ sư Daniel Aminzade, có ý tưởng tạo ra robot dưới hình dạng thú nhồi bông. Đây có lẽ sẽ là thiết bị khá thú vị,