Microsoft Hợp Tác Với Sequence Giới Thiệu Vòng Đeo Tay Tích Hợp Công Nghệ NFC

30 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 21609)
Microsoft Hợp Tác Với Sequence Giới Thiệu Vòng Đeo Tay Tích Hợp Công Nghệ NFC
blank
Tháng 11/2015, Microsoft đã hợp tác với Sequence - một công ty phụ kiện thời trang và trang sức thủ công – giới thiệu 3 chiếc vòng đeo tay mới có tích hợp kết nối NFC.

Khi chạm chúng vào một chiếc điện thoại hay thiết bị cũng được tích hợp NFC, một đoạn video ngắn sẽ hiển thị về quá trình Sequence tạo ra vòng tay, và cuộc sống của những người trẻ tuổi khó khăn ở El Salvador cùng với cách vươn lên trong cuộc sống để tìm việc làm của họ.


Sáng kiến về chiếc vòng tay mở ra xu hướng mới cho các nhãn hiệu thời trang, dùng công nghệ để quảng bá, chuyển tải thông điệp giữa sản phẩm, vốn được làm ra bởi những người nghệ sĩ, đến người tiêu dùng và tạo ra một mối liên kết về mặt cảm xúc.

Được biết, những chiếc vòng cũng được thiết kế trên tablet Surface như một cách quảng bá cho Microsoft. Cả ba mẫu vòng mới đều có giá 45 USD cho mỗi chiếc.
510Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.412
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2016
Trung tuần tháng 12/2016, trong hội nghị WinHEC, Microsoft đã trình diễn về sự hiện diện của Cortana trên các thiết bị Internet of Things (Đồ dùng kết nối) với bản Windows 10 Creators Update.
11 Tháng Mười Hai 2016
Tháng 12/2016, các nhà khoa học tại Học viện Công nghệ Tiêu chuẩn Hoa Kỳ đã cho ra mắt một thiết bị có khả năng dò tìm, phát hiện ra chất nổ, ma túy và cả mùi hơi của con người,
10 Tháng Mười Hai 2016
Chuyến bay thử nghiệm của VSS Unity được điều khiển bởi phi công Mark Stucky và Dave Mackay. VSS Unity là phiên bản mới của tàu bay SpaceShipTwo.
10 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, Barry Young CEO của Hiệp hội OLED (OLED Association) đã xác nhận rằng Sony sẽ ra mắt loạt TV OLED trong năm 2017, không chỉ một mà đến 2 model.
08 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, tại Hội nghị phần cứng Windows của Microsoft, Qualcomm đã tuyên bố các bộ vi xử lý Snapdragon sẽ hỗ trợ cả nền tảng máy tính chạy Windows 10.
07 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, Panasonic công bố đang phát triển một loại màn hình LCD IPS có tỷ lệ tương phản 1.000.000:1 (tỷ lệ biểu thị màu trắng sáng nhất và màu đen tối nhất),