Bằng Sáng Chế Mới Của Samsung: Smartphone Có Thể Cuộn Lại Như Giấy

01 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 19981)
Bằng Sáng Chế Mới Của Samsung: Smartphone Có Thể Cuộn Lại Như Giấy
Trong tương lai, không chỉ có màn hình cong, điện thoại sẽ có thể cuộn lại được tương tự như một trang giấy, giống như trong các bộ phim khoa học viễn tưởng.

Tháng 12/2015, một bằng sáng chế mới của Samsung đã được phát hiện. Cụ thể, bằng sáng chế đã được Samsung ghi danh tại Hàn Quốc từ năm 2014, và tại Mỹ vào tháng 05/2015.

Theo đó, toàn bộ điện thoại sẽ là một mặt phẳng, có thể cuộn lại thành hình ống, khi cần thiết có thể kéo ra và sử dụng với nhiều chế độ hiển thị khác nhau.


blankblankblankblankblank
Mô tả bằng sáng chế cho thấy, từ trạng thái cuộn, màn hình có thể được kéo dài ra để xem. Phần màn hình cũng có thể tự chia thành nhiều tab để hiển thị được nhiều ứng dụng đa nhiệm cùng một lúc.

Ngoài ra, màn hình còn có thể gập lại làm đôi và mở ra tương tự như một quyển sách, hoặc thậm chí bẻ cong ở bất kỳ vị trí nào trên thân máy. Về cấu trúc, Samsung sẽ có thể dùng màn hình OLED hoặc LCD dẻo để hiển thị cùng với một tấm film bằng nhựa để thay cho tấm kính bảo vệ phía trên.
52Vote
41Vote
32Vote
21Vote
10Vote
3.76
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2015
Công nghệ TV chủ đạo với hình ảnh plasma đã không còn tồn tại, thay vào đó là sự thống trị của thị trường TV LED.
06 Tháng Tư 2015
Các nhà nghiên cứu tại Học viện công nghệ quốc phòng Ba Lan đã phát triển một mẫu áo giáp chống đạn bằng chất lỏng. Nghiên cứu mới hứa hẹn sẽ cho ra thế hệ áo giáp mới thay thế cho giáp sợi Kevlar,
05 Tháng Tư 2015
Thế hệ thiết bị công nghệ trong tương lai sẽ cho phép người dùng điều khiển bằng các cử chỉ mắt. Ví dụ, nháy mắt 1 lần để chơi một bài hát trong ứng dụng nghe nhạc,
02 Tháng Tư 2015
Để giúp khắc phục, bút ARC được thiết kế dành riêng cho những bệnh nhân Parkinson, giúp họ có thể viết chữ trên giấy như những người bình thường.
02 Tháng Tư 2015
Acer đã giới thiệu chiếc PC All-in-One đầu tiên chạy Chrome OS, có tích hợp màn hình cảm ứng.
01 Tháng Tư 2015
Google đã giới thiệu Chromebit, một chiếc máy tính với kích thước chỉ tương đương một chiếc bút nhớ, sẽ được gắn vào TV hoặc màn hình thông qua cổng HDMI, sạc điện bằng cổng USB