Chip Snapdragon 830 Sẽ Giúp Smartphone Có RAM Lên Đến 8 GB

03 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 19251)
Chip Snapdragon 830 Sẽ Giúp Smartphone Có RAM Lên Đến 8 GB
blank
Công nghệ ngày càng phát triển, smartphone với RAM 3,4 GB hiện đã không còn quá hiếm lạ. Có thể thấy, trong tương lai, những chiếc smartphone sẽ có RAM có khả năng lên đến 6GB hay 8GB RAM.

Thượng tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho biết, vi xử lý Snapdragon 830 sẽ hỗ trợ cho smartphone có thể có RAM lên đến 8GB.

Tính đến tháng 12/2015, vi xử lý Snapdragon 820 chưa hoàn toàn xuất hiện chính thức trên các smartphone, trong khi đó, thông tin về vi xử lý thế hệ tiếp theo đã xuất hiện. Theo đó, Snapdragon 830 và một số dòng chip xử lý mới khác, dự kiến ra mắt năm 2016, sẽ giúp các nhà sản xuất có thể tích hợp bộ nhớ RAM 8 GB cho điện thoại hay máy tính bảng.

Nguồn tin cho biết thêm, vi xử lý mới sẽ được sản xuất trên tiến trình 10nm so với 14nm trên Snapdragon 820. Do đó, Snapdragon 830 hứa hẹn sẽ có hiệu năng cao hơn và có khả năng quản lý mức độ tiêu thụ năng lượng tốt hơn.
515Vote
43Vote
38Vote
25Vote
15Vote
3.536
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin đã đăng tải các hình ảnh rò rỉ về một thiết bị theo dõi sức khỏe mới của Samsung. Được biết, thiết bị vốn từng được đồn đại trước đây, có tên nội bộ là Triathlon.
17 Tháng Giêng 2016
Nếu đang sử dụng một chiếc đồng hồ thông minh nhưng muốn thử đổi mới, người dùng có thể tham khảo chương trình đổi smartwatch bất kỳ lấy Microsoft Band 2.
13 Tháng Giêng 2016
Trong khuôn khổ sự kiện CES 2016, Sevenhugs đã giới thiệu ý tưởng về Smart Remote – một chiếc remote universal thông minh, có khả năng nhận dạng và điều khiển các thiết bị chủ chỉ cần hướng remote vào chúng.
11 Tháng Giêng 2016
Tại sự kiện CES 2016, Panasonic đã chứng minh sự sáng tạo và khả năng tạo ra những sản phẩm ấn tượng của hãng khi giới thiệu một chiếc TV có khả năng tàng hình (invisible TV)
11 Tháng Giêng 2016
Trong khuôn khổ sự kiện CES 2016, EyeLock – công ty phần mềm có trụ sở tại New York, Mỹ, đã giới thiệu Irving – một chiếc máy đặc biệt, cho phép người dùng rút tiền mà không cần đến mã PIN.
10 Tháng Giêng 2016
Trong khuôn khổ sự kiện CES 2016, Google và Lenovo đã công bố mối quan hệ hợp tác cùng phát triển chiếc smartphone thương mại đầu tiên thuộc dự án Project Tango.